Đánh Giá Tính Năng Làm Việc Của Roomba i3 Plus

Các Roomba lần lượt ra đời và mang trong mình nhiều tính năng hữu ích phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Trong đó iRobot đã trình làm siêu phẩm Roomba i3 plus với nhiều điểm mới lạ so với các dòng 900 series trước đây. Hãy cùng theo dõi các đánh giá dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình bạn nhé.

Có gì trong hộp của Roomba i3 Plus

đánh giá robot hút bụi iRobot Roomba i3 Plus

iRobot Roomba i3 Plus được đựng trong một hộp lớn. Điểm cộng của i3+ đề cập đến thực tế rằng nó được coi là robot hút bụi tự động đổ rác. Dock sạc của nó đóng vai trò vừa để sạc pin và tự đổ rác sau mỗi phiên làm việc của robot. Thùng rác có kích thước cao và kiểu dáng đẹp, và được thiết kế để lưu trữ chất thải hút bụi lên đến 60 ngày.

Ngoài ra trong hộp của Roomba i3 Plus , bạn sẽ tìm thấy sách hướng dẫn và dây nguồn, cũng như hai bộ lọc và túi hút chân không. Mỗi chiếc túi đều có thiết kế Allergen Lock Bag, mà iRobot cho biết ngăn chặn “99% phấn hoa và nấm mốc để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ”. 

Roomba i3+ không đi kèm với chức năng lau, nhưng nó có Imprint Link cho phép bạn kết nối Roomba của mình với iRobot Braava jet m6 để chúng có thể hút bụi và lau nhà theo trình tự.

Điều gì làm Roomba i3+ trở nên độc đáo

iRobot Roomba i3 plus là một lựa chọn hợp lý hơn trong dòng i+ (Plus). Mỗi dòng Roomba có sẵn tại thời điểm xuất bản (tháng 10 năm 2020) nêu bật một tính năng khác nhau từ công nghệ của thương hiệu. Dòng s Series sang trọng có những gì tốt nhất mà iRobot cung cấp. Dòng i Series là một bước nhỏ, nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng. Giá cả phải chăng hơn một chút so với s Series, máy hút bụi i Series kết hợp thiết kế kiểu dáng đẹp với khả năng hút cường độ cao và điều khiển tùy chỉnh thông qua ứng dụng iRobot.

Điều làm cho iRobot Roomba i3 plus trở nên đáng chú ý là họ giới thiệu các tùy chọn giá cả phải chăng hơn một chút cho i Series. Mỗi thiết bị đều cung cấp khả năng kết nối thông minh và điều khiển bằng giọng nói, cho phép bạn biết nơi làm sạch và đưa ra các đề xuất làm sạch theo mùa. Tuy nhiên, không giống như các sản phẩm i7 plus, i3 plus chỉ hiển thị cho bạn bản đồ ngôi nhà của bạn. Chúng không cho phép bạn chọn các khu vực để dọn dẹp hoặc đánh dấu các khu vực là khu vực “Tránh xa”. Trong khi các dòng thường như i3 bạn cần đổ rác sau mỗi phiên làm việc của robot thì với i3+ robot sẽ tự động làm sạch khay rác của nó.

cảm biến bụi bẩn

Roomba i3 plus có thể dọn dẹp và cảm biến phát hiện bụi bẩn cùng bàn chải xoay nhỏ tuyệt vời của nó đã có thể giúp ngôi nhà trở nên sạch sẽ bạn không bao giờ phải nhấc ngón tay. Bạn cũng nhận được một tính năng bộ nhớ tiện dụng với i Series; khi bị gián đoạn giữa chừng trong một phiên làm sạch, robot sẽ nhớ khu vực chưa hoàn thiện, sau khi sạc pin đầy nó sẽ đi làm nốt các công việc còn lại.

Vậy Roomba i3 plus có phù hợp với bạn hay không?

Roomba i3 plus có chức năng tự động đổ rác phù hợp với những người bận rộn. Sau 60 ngày hoặc 75 ngày bạn mới cần đổ rác một lần. Nhưng bạn vẫn cần vệ sinh robot để tuổi thọ của máy cao hơn. Với những nhà có nuôi thú cưng và thường xuyên có lông, tóc vương vãi đây là trợ thủ đích thực của bạn trong việc dọn dẹp chúng.Nhưng nếu tài chính của bạn có hạn bạn có thể tham khảo Roomba i3 với cùng tính năng như của i3 Plus nhưng không thể tự đổ rác. Và để so sánh i3 với các model khác bạn có thể theo dõi tại đây.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7