iRobot Ra Mắt Công Nghệ Liên Kết Imprint™ Link

Trên thị trường robot hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm làm sạch tích hợp vừa hút vừa lau. Nhưng với iRobot, hãng vẫn luôn trung thành với công nghệ tách riêng hút lau chuyên dụng của mình. Bởi sản phẩm hoạt động với một chức năng chính sẽ đạt hiệu quả làm sạch tối ưu và bền bỉ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cố gắng tích hợp cả hút cả lau khác.
Để đưa mức độ tự động hóa nâng cao đến tay người tiêu dùng, iRobot đã ra mắt công nghệ liên kết Imprint™ Link. Nếu bạn sở hữu một trong các Roomba của series i, s, 900Braava jet m6, đây chính là tính năng tuyệt vời mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Liên kết Imprint™ Link

Liên kết Imprint™ Link là gì?

Imprint™ Link là công nghệ cho phép 2 dòng sản phẩm của iRobot là robot hút bụi Roomba i, s900 Series với robot lau nhà Braava jet m6 tự động liên kết với nhau để làm sạch theo lịch trình tuần tự.

Tính năng này cho phép robot lau nhà Braava jet m6 bắt đầu lau ngay sau khi robot hút bụi Roomba đã hoàn tất công việc của nó. Mỗi khi chuẩn bị dọn dẹp, bạn không còn phải điều khiển từng robot với chức năng riêng lẻ bằng thao tác thủ công nữa, giờ đây chúng đã có thể phân việc cho nhau một cách hoàn toàn tự động.

Bằng cách sử dụng ứng dụng iRobot Home, bạn có thể ra lệnh cho 2 chuyên gia hút và lau làm sạch từng phòng cụ thể, hoặc bấm “Clean All” để chúng dọn dẹp toàn sàn nhà của bạn.

Thông dụng hơn, liên kết Imprint™ Link cleaning không những được kích hoạt thông qua App iRobot Home mà còn có thể hoặc kết nối với Amazon Alexa. Chỉ cần với một lệnh thoại bằng tiếng anh, bạn có thể dễ dàng điều khiển robot bắt đầu công việc một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Làm thế nào để bắt đầu tùy chọn liên kết Imprint™ Link?

tùy chọn liên kết Imprint™ Link

Thật đơn giản! Bạn chỉ cần nhấn nút CLEAN trên ứng dụng iRobot Home, sau đó màn hình sẽ hiển thị 2 tùy chọn làm sạch:

              Clean All (Làm sạch tất cả)

   Hoặc   Choose Rooms (Chọn phòng cần làm sạch)

Nếu sở hữu cả 2 loại robot vừa hút và lau. Bạn có thể nhìn thấy tùy chọn thứ ba ngay phía dưới màn hình. Để bắt đầu công việc được liên kết với Imprint™ Link, bạn chọn tùy chọn để thêm robot thứ hai vào công việc.

Ví dụ: Bạn đang có một chiếc Roomba i7 và bạn muốn liên kết nó với Braava jet m6 để chúng tự động hút và lau theo thứ tự. Khi ứng dụng đã được cài đặt với Roomba, bước duy nhất bạn cần làm là nhấp vào tùy chọn thứ 3 trên màn hình hiển thị và thêm Braava vào để hoàn tất tiến trình dọn dẹp. 

Tiếp đó, bạn có thể chọn nơi bạn muốn robot dọn dẹp ở các khu vực khác nhau đã được thiết lập qua bản đồ.

thiết lập qua bản đồ

Làm sạch mọi nơi

Bắt đầu với tùy chọn Clean Everywhere, Roomba sẽ thực hiện công việc hút bụi của nó trước tiên. Sau khi nó đã hoàn thành việc hút bụi và trở lại khu vực đế sạc, robot lau nhà Braava jet m6 sẽ nhận được tín hiệu lệnh và bắt đầu công việc lau sàn của nó theo một chu trình làm sạch tuần tự và vô cùng tiện lợi.

Làm sạch một phòng cụ thể

Đối với robot hút bụi Roomba is Series, chức năng Choose Rooms sẽ đáp ứng được mong muốn làm sạch từng phòng cụ thể trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ từ phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ để Roomba xử lý bụi bẩn tại các khu vực đó. 

Nhờ công nghệ Imprint™ Link, ứng dụng cũng cho phép bạn chỉ định các phòng mà bạn muốn Braava jet m6 làm sạch ngay sau đó. Các phòng được lựa chọn không nhất thiết phải giống nhau giữa hai robot, bạn có thể cho Roomba hút bụi tại phòng khách và Braava lau dọn phòng ngủ hay bất cứ phòng nào mà bạn muốn.

Nếu như bạn muốn Braava bắt đầu công việc mặc dù Roomba chưa hoàn tất việc dọn dẹp của nó. Thật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng trong iRobot Home. Tại phía dưới cùng của màn hình sẽ hiển thị tùy chọn “Start mop if vacuum can’t finish”. Tùy chọn này thông báo sẽ cho phép robot lau nhà Braava jet m6 của bạn bắt đầu làm sạch trước khi Roomba của bạn kết thúc công việc.

Thay vì phải điều khiển từng loại robot riêng lẻ, bây giờ bạn có thể rảnh tay với công nghệ tự động hóa Imprint™ Link của iRobot – thương hiệu đi đầu về chế tạo robot hút bụi. Công nghệ hiện đại này đem lại cho người tiêu dùng sự tiện lợi nhất trong công cuộc lau dọn nhà cửa. Và hơn hết, đây chính là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu giải pháp làm sạch chuyên sâu, có thể xử lý các vi khuẩn gây hại một cách triệt để và toàn diện nhất. Không còn tốn nhiều công sức với các loại máy lau dọn thủ công, giờ đây với Imprint™ Link bạn có thể thoải mái dành thời gian cho bản thân và gia đình, phần còn lại hãy để robot tự động phân việc cho chúng như những “người giúp việc” thực thụ. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7