Robot Hút Bụi Roomba i3+ Sở Hữu Mức Giá Tốt Nhất Trong Dòng i-Series

Một trong những công việc ít yêu thích nhất của mọi người là hút bụi quanh nhà. Rất may, chúng ta đang sống trong một thời đại mà robot hút bụi tồn tại. Chúng không chỉ tồn tại, mà các công ty như iRobot còn tiếp tục đổi mới và cải tiến dựa trên những gì từng cảm thấy giống như một sự mua bán phù phiếm. Hãy xem Robot hút bụi Roomba i3+ vừa được công bố của iRobot, ra mắt thị trường từ ngày 17 tháng 9, và có mặt tại iRobot Việt Nam vào đầu tháng 10 năm 2020.

robot hút bụi iRobot Roomba i3+ với thùng bụi lớn siêu tiện lợi

Robot hút bụi Roomba i3+ sở hữu bộ lọc tiêu chuẩn 

Robot hút bụi Roomba i3+ tự hào có bộ lọc HEPA hiệu quả cao để thu giữ 99% phấn hoa, nấm mốc và mạt bụi cùng với các chất gây dị ứng cho chó mèo. Nó có hệ thống làm sạch ba giai đoạn, bao gồm bàn chải cao su nhiều bề mặt, bàn chải quét cạnh cho các góc và theo iRobot, công suất gấp 10 lần so với máy hút bụi dòng Roomba 600.

Công nghệ tự đổ rác hoàn toàn mới

Robot hút bụi Roomba i3+ đi kèm với bộ phận Xử lý Bụi bẩn Tự động Clean Base của iRobot hoạt động như một đế cắm, nơi máy hút có thể tự sạc lại và đổ sạch thùng chứa đầy bụi và mảnh vụn từ những cuộc phiêu lưu quanh nhà bạn. Thùng đủ lớn để chứa lượng chất bẩn lên đến 60 ngày.

Bụi và mảnh vụn sau đó được giữ trong một chiếc túi kèm theo, mà iRobot tuyên bố sẽ giữ 99% phấn hoa và nấm mốc bên trong. Nếu bạn không cần Clean Base, bạn có thể chỉ chọn Roomba i3 với giá 569 đô la.

Ứng dụng thân thiện với người dùng

Ứng dụng iRobot Home có thiết kế hoàn toàn mới, tích hợp iRobot Genius, sẽ cung cấp các đề xuất và nhắc nhở dọn dẹp. Ví dụ, một gợi ý là chạy máy hút vào thời điểm thay lông của thú cưng vì đó là thời điểm trong năm mà vật nuôi thường rụng lông và máy hút có thể giúp giữ lông trên sàn của bạn ở mức tối thiểu.

Ra lệnh bằng giọng nói cho Roomba i3+ bằng Amazon Alexa hoặc Google Assistant

Ứng dụng cũng sẽ tìm hiểu quy trình và thói quen dọn dẹp của bạn, sau đó sử dụng thông tin đó để đưa ra các đề xuất dọn dẹp khác. Ngoài việc sử dụng ứng dụng, bạn cũng có thể điều khiển robot hút bụi Roomba i3+ bằng Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

Robot hút bụi Roomba i3+ có bề mặt giống như được phủ một lớp vải, và ít nhất trong hình ảnh, nó trông rất tuyệt vời. Trong thực tế, mặc dù đó là một kết cấu đúc dệt. Tuy nhiên, đó là một sự phá cách tuyệt vời so với thiết kế và vỏ hoàn toàn bằng nhựa điển hình mà chúng ta đã thấy trên gần như tất cả các máy hút bụi của iRobot.

So sánh robot hút bụi iRobot Roomba i3+ với Roomba i7+

Roomba i3+ cùng với Roomba i7 và i7+ trong i-Series của iRobot và là lựa chọn hợp lý nhất. Roomba i7+ đi kèm với CleanBase, có giá khoảng 1000 đô la hoặc bạn có thể mua Roomba i7 không có CleanBase với giá 669 đô la.

So sánh mô hình Roomba i3 plus với Roomba i7 plus

Sự khác biệt lớn nhất giữa i7 và i3 là: Roomba i7 học cách bố trí ngôi nhà của bạn và tạo bản đồ sau đó bạn có thể sử dụng để cho máy hút bụi biết nơi nó có thể và không thể làm sạch.

Lập bản đồ và kiểm soát có đáng giá 669 đô la đối với bạn không? Nếu vậy, Roomba i7 là nơi bạn nên bắt đầu. Nhưng nếu bạn chỉ muốn một chiếc máy hút bụi tự động dọn dẹp nhà cửa trong khi chuyển vùng tự do, thì robot hút bụi Roomba i3+ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng sản phẩm iRobot.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7