Gọi Tên 3 Model Robot Hút Bụi Tự Đổ Rác Tốt Nhất Hiện Nay

Robot hút bụi đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và nhu cầu làm cho chúng trở nên tốt hơn, đáng tin cậy hơn và độc lập hơn cũng vậy. Điều này đã khiến một số thương hiệu tốt nhất, điển hình là iRobot đã tìm ra những công nghệ mới để làm cho robot hút bụi có thể tự động hóa hoàn toàn việc hút bụi mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ người dùng. Một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay chính là công nghệ tự đổ rác. Và tất nhiên, iRobot cũng đã ra mắt các model mới nhất sở hữu tính năng này tới người dùng. Ta cùng đi tìm hiểu xem đâu là robot hút bụi tự đổ rác đang bán chạy nhất hiện nay của thương hiệu iRobot nhé.

Robot hút bụi tự đổ rác nào tốt nhất?

Có 3 robot hút bụi tự đổ rác đầu tiên mà iRobot Việt Nam muốn giới thiệu với bạn. Đây cũng chính là Top 3 model hiện đại nhất của iRobot tính đến thời điểm hiện tại. 

iRobot Roomba i3 Plus

Top robot hút bụi tự đổ rác 

Roomba i3+ là robot hút bụi tầm trung được thiết kế để tự động hóa hoàn toàn quá trình hút bụi sàn. Nó đi kèm với một cặp chổi cao su chống rối và một chổi quét cạnh được thiết kế đặc biệt để quét các hạt bụi bẩn từ các loại sàn khác nhau và dọc theo các góc và cạnh. 

Roomba i3 + được trang bị cảm biến theo dõi điều hướng thông minh để di chuyển thông minh trong nhà và sử dụng công nghệ cảm biến sàn giúp nó tránh chướng ngại vật trong khi quét các mảnh vỡ. Một bộ cảm biến theo dõi thông minh cho phép robot di chuyển theo các mô hình đường thẳng chồng lên nhau và điều này cho phép nó làm sạch mọi nơi trong phòng và bộ lọc HEPA hút 99% phấn hoa, mạt bụi và chất gây dị ứng từ không khí. 

I3 sẽ chuyển đổi dễ dàng từ sàn cứng sang sàn trải thảm trong khi làm sạch, quá trình chuyển đổi này đi kèm với sự gia tăng lực hút để đảm bảo nó hút tất cả các mảnh vụn từ cả thảm có chất lượng thấp và dày. 

Roomba i3 được điều khiển bằng ứng dụng iRobot Genius Home Intelligence mới được cập nhật, cho phép bạn cá nhân hóa trải nghiệm của mình và lên lịch thời gian dọn dẹp cho robot của bạn, nó cũng tương thích với các lệnh thoại bao gồm Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

iRobot Roomba i7 Plus – Robot hút bụi tự đổ rác lý tưởng nhất

máy hút bụi thông minh

Một robot hút bụi tuyệt vời cho những ngôi nhà lớn nhiều tầng có vật nuôi và các tầng khác nhau. I7+ sử dụng tính năng làm sạch 3 giai đoạn Roomba và lực hút nâng công suất gấp 10 lần để hút bụi bẩn và rác cứng đầu. 

Nó có bàn chải cao su đa bề mặt kép độc đáo không làm rối lông vật nuôi, rất phù hợp cho những ngôi nhà có vật nuôi rụng nhiều lông. Lực hút 1700Pa hút tất cả các mảnh vụn vào thùng rác 0,5L và bộ lọc HEPA ngăn chặn 99% chất gây dị ứng cho chó và mèo, cải thiện bầu không khí trong nhà của bạn.

Đặc biệt, robot được trang bị công nghệ điều hướng vSLAM cao cấp và công nghệ Bản đồ thông minh Imprint. Nó học cách bố trí ngôi nhà của bạn và tạo ra các bản đồ thông minh, cho phép nó dọn dẹp & điều hướng một cách thành thạo theo các hàng gọn gàng, hiệu quả; i7+ có thể thông báo cho nhà bếp của bạn từ phòng khách và các phòng ngủ khác nhau. 

Các bản đồ thông minh được lưu trữ và cho phép bạn tùy chỉnh thêm lịch trình dọn dẹp của mình, bạn có thể ra lệnh cho robot làm sạch từng phòng bằng cách sử dụng điều khiển bằng giọng nói qua kết nối wifi. I7+ tương thích với ứng dụng iRobot Home có rất nhiều chức năng thông minh để mang lại trải nghiệm làm sạch tốt hơn, chẳng hạn như lịch trình làm sạch được cá nhân hóa và các khu vực giữ phòng có thể tùy chỉnh. 

iRobot Roomba s9 Plus

iRobot Roomba s9 Plus

Nếu bạn không ngại chi một số tiền lớn để giữ cho sàn nhà của mình gọn gàng, thì hãy cân nhắc mua Roomba cao cấp nhất. iRobot s9+ hiện là robot tinh vi nhất của iRobot, nó có các tính năng thông minh nhất với công nghệ đột phá và nằm trong số các robot hút bụi tốt nhất mà họ cung cấp. 

Đây là một robot hút bụi được chế tạo để tự động hóa hoàn toàn việc hút bụi trong các ngôi nhà lớn nhiều tầng. Roomba s9 Plus kết hợp làm sạch 3 giai đoạn Roomba cổ điển với lực hút 40X và công nghệ tăng cường thảm để giải quyết việc hút bụi trong nhà. 

Nó sở hữu công nghệ PerfectEdge với các cảm biến tiên tiến, bàn chải góc được thiết kế đặc biệt và thiết kế hình chữ D sáng tạo (tương tự như dòng Neato Botvac ) để tối ưu hóa việc làm sạch cạnh, cùng với bàn chải kép cao su không rối rộng hơn đến 30%.

iRobot Roomba S9 + cũng có công nghệ điều hướng laser vSLAM để điều hướng thông minh xung quanh nhà và Bản đồ thông minh Imprint để tạo bản đồ kỹ thuật số cho phép xác định mọi phòng và khu vực trong nhà bạn một cách chuyên nghiệp. Nhờ cảm biến thông minh, Roomba S9 + sẽ làm sạch theo hàng gọn gàng và hiệu quả, quét sạch ngay cả những hạt bụi siêu nhỏ trên đường đi, điều này đảm bảo làm sạch chi tiết một cách mạnh mẽ. 

Giống như i3 Plus và i7 Plus, s9+ cũng đi kèm với bộ Clean Base để loại bỏ bụi bẩn tự động và một hệ thống chống dị ứng để giữ các hạt bụi nhỏ bị mắc kẹt. 

Sự tiện lợi đi kèm với việc sở hữu một robot hút bụi tự đổ rác và việc đầu tư vào một thiết bị đáng tin cậy giúp đảm bảo hoàn toàn việc lau sàn nhà của bạn trong khi bạn tham gia vào những vấn đề quan trọng hơn là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, Roomba s9+ sẽ là robot tự đổ rác tốt nhất trong 3 model trên với các tính năng tiên tiến nhất và hoàn hảo cho những ngôi nhà nhiều tầng có vật nuôi và nhiều loại sàn khác nhau.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7