Máy Hút Cho Thú Cưng Vs Máy Hút Thông Thường – Có Đáng Không?

Bạn có bao giờ cảm thấy như mình đang chết chìm trong lông thú cưng? Lông có thể dính khắp mọi nơi và bám sâu vào thảm. Máy hút bụi cũ của bạn có thể đã không chiến thắng trong trận chiến với lông thú cưng và bạn cảm thấy đã đến lúc phải thay thế nó. Bạn quyết định mua một máy hút bụi mới và nhận thấy rằng tất cả các nhà sản xuất này đều có các mẫu dành cho lông thú cưng. Liệu những chiếc máy hút này có tốt hơn máy hút bụi thông thường không?

Theo một cách nào đó thì…nó không tốt hơn đâu!

Chúng tôi muốn nói về điều này và cũng cung cấp cho bạn một lựa chọn mà tôi cá là bạn chưa từng nghĩ đến dưới đây.

Không phải máy hút cho thú cưng – Điều gì sẽ thay thế?

máy hút bụi cho thú cưng

Để hiểu cách loại bỏ lông thú cưng ra khỏi thảm một cách hiệu quả nhất, tôi cần bạn suy nghĩ về tóc của chính mình. Khi bạn chải tóc, lược sẽ kéo theo những sợi tóc cũ.

Chải tóc là một cách siêu hiệu quả để loại bỏ những sợi tóc cũ, nhưng tôi sẽ không lấy chiếc lược nhỏ của mình để trải thảm đâu. Điều đó thật là điên rồ.

Sẽ thật tuyệt nếu ai đó làm một chiếc lược lớn để tôi có thể trải thảm và giải phóng tóc hoặc lông thú khỏi nó. Tuyệt vời, khi họ sử dụng cách cào thảm.

Hầu hết mọi người không biết về cào thảm, và chúng phải là cách tốt nhất để loại bỏ lông trên thảm. Chúng cũng hoạt động tuyệt vời để nới lỏng các sợi thảm, giúp máy hút bụi hiệu quả hơn trong việc làm sạch.

Mua máy hút bụi loại nào?

Thành thật mà nói, với một chiếc cào thảm tốt, máy hút bạn cần sẽ không thành vấn đề miễn là nó có lực hút tốt. Tôi chưa bao giờ thấy máy hút bụi có nhiều lông thú cưng như dùng máy cào thảm.

Những gì tôi làm là chải thảm bằng cào thảm, chất đống lông vào một chỗ và sử dụng máy hút bụi để hút nó lên.

Đọc thêm: Lợi ích của robot hút bụi Roomba với gia đình nuôi thú cưng.

Máy hút bụi cho thú cưng có mang lại lợi ích gì không?

máy hút bụi cho thú cưng

Hầu hết chúng đều cung cấp một số tính năng độc đáo khiến chúng trở nên đáng giá. Khi nói đến thảm, bạn cần một máy hút với bàn chải beater, bàn chải xoay bên dưới, để làm sạch thảm một cách triệt để.

Tuy nhiên việc làm sạch bàn trải khi bị dính bết tóc hoặc lông thú không phải là điều thích thú gì. Nên tôi ưu tiên lựa chọn những loại máy hút ít sử dụng bàn chải, thay vào đó bộ chổi sẽ được cấu tạo bằng cao su giống như các sản phẩm của iRobot.

Đừng quên rằng nhiều máy hút bụi cho thú cưng cũng bao gồm một bộ lọc bụi. Dù bạn có cào thảm, có dùng chổi để quét thì bạn cũng không làm sạch hoàn toàn được. Chính vì thế bạn cần sử dụng kết hợp với máy hút bụi, bộ lọc của máy hút bụi sẽ giúp bạn xử lý những gì còn sót lại. Đối với một số trường hợp dị ứng, máy hút sử dụng bộ lọc HEPA là cần thiết.

Lựa chọn tốt nhất là sử dụng cả máy cào thảm và máy hút bụi dành cho thú cưng. Nếu giá máy hút bụi cho thú cưng ở mức ngoài ngân sách của bạn, thì chỉ cần một chiếc máy hút bụi thông thường và một chiếc máy cào thảm, như vậy việc hút bụi cũng đạt hiệu quả rất cao.

Phải có cả máy cào thảm và máy hút bụi để đảm bảo bạn lấy hết lông ra khỏi thảm.

Nếu phải chọn Máy hút lông thú cưng, tôi sẽ xem xét những gợi ý về máy hút bụi tốt nhất cho thú cưng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7