Robot Hút Bụi Roomba Tốt Nhất Cho Thú Cưng – Đánh Giá 2021

Bạn đã bao giờ ước mình có thể nhờ ai đó (hoặc thứ gì đó) quét dọn căn phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi? đặc biệt là dọn dẹp sau khi vật nuôi của bạn bày bừa? Bạn có phát ngán và mệt mỏi với việc hút sạch lông thú cưng vương vãi khắp nhà? Ở đây, chúng tôi có một giải pháp robot hút bụi roomba tốt nhất cho thú cưng giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn và đạt hiệu quả cao trong việc làm sạch sàn. Phương pháp tự động loại bỏ lông thú cưng trong nhà bằng cách sử dụng robot Roomba i7+ dưới đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. 

chọn robot hút bụi tốt nhất cho thú cưng

Ưu điểm của iRobot Roomba i7+ Robot hút bụi Roomba tốt nhất cho thú cưng 

Túi đựng rác siêu tiện lợi

Một trong những lý do chính mà chúng tôi chọn mô hình này là robot loại bỏ lông vật nuôi tốt nhất vì nó sở hữu túi AllergenLock™ riêng. Đối với những người bị dị ứng, tính năng này sẽ giúp bạn duy trì không gian sống khỏi những sợi lông và nấm mốc. Đã có nhiều cuộc thảo luận trên các trang web về mẹo vặt dọn dẹp nhà cửa và người dùng đã chỉ ra rằng những chiếc túi này tồn tại trong nhiều tháng ngay cả khi có nhiều lông chó và được hút bụi theo lịch trình hàng ngày. Và bạn cũng có thể dễ dàng mua nhiều bộ túi hơn với Hộp đóng gói ba chiếc.

Tự động làm việc theo lịch trình đặt sẵn

Thiết lập là lên lịch làm việc để robot học hỏi. Lên lịch cho Roomba quét rác thường xuyên, để nó tự sạc lại và dọn sạch các mảnh vụn của chính nó. Trong vài tuần, hai tháng hoặc lâu hơn, bạn có thể loại bỏ túi dùng một lần. Ngoài ra, nhờ tính năng vẽ bản đồ, robot hút bụi Roomba tốt nhất cho thú cưng này sẽ tự ghi nhớ vị trí và tiến hành làm việc một cách trình tự.

Công suất hút vượt trội

Có thể hút bụi sạch đến mức không cần lau nhà, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời sẽ loại bỏ được ngay những vết đổ hay bụi bẩn khó chịu đó. Ngoài ra còn có hệ thống lọc ba giai đoạn bao gồm bộ lọc HEPA tiêu chuẩn.

Phân vùng làm việc với robot hút bụi Roomba tốt nhất cho thú cưng này

Robot có chức năng phân vùng làm việc qua ứng dụng iHome, cho phép Roomba biết một khu vực bị giới hạn hoặc khu vực được chỉ định để làm sạch. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích, chẳng hạn, nếu bạn không muốn máy đi vào một không gian nhỏ hoặc thậm chí là khu vực của chó. Một số chú chó sẽ sợ hãi robot và có thể đó là chủ quyền khi nói đến thức ăn hoặc giường của chúng. Thêm vào đó, bạn không muốn robot hút bụi roomba làm đổ đĩa nước của chó. Để giữ hòa bình và không kích động con chó thì phân vùng làm việc sẽ hữu ích.

robot hút bụi iRobot Roomba i7+ tốt nhất cho thú cưng

Robot hút bụi cho thú cưng – iRobot Roomba i7+

Chổi quét hiệu suất cao 

iRobot thậm chí đã cải thiện việc làm sạch các góc và các điểm chật hẹp bằng cách thêm một bàn chải quay để có độ che phủ tốt hơn. Sở hữu thiết kế độc quyền với bàn chải cao su đa bề mặt giúp quét sạch và hạn chế sự mắc kẹt của lông thú. Không những vậy, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh thay vì lo lắng lông sẽ mắc vào chổi. 

Với tất cả những ưu điểm trên, có thể thấy được Roomba i7+ được thiết kế để trở thành robot hút lông thú cưng tốt nhất mà người dùng đang tìm kiếm.

Nhược điểm của iRobot Roomba i7+ – Robot hút bụi Roomba tốt nhất cho thú cưng 

Robot hút bụi Roomba i7+ với chi phí khá cao nếu bạn muốn sở hữu nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc máy hút bụi có khả năng dọn dẹp hiệu quả và tự xử lý rác cho bạn thì đây chính là máy hút bụi không thể bỏ qua.  

Robot hút bụi Roomba tốt nhất cho thú cưng này hút sạch hơn rất nhiều so với những modem trước đó của iRobot. Theo đánh giá của người dùng và các chuyên gia, chiếc máy hút bụi này cực kỳ xứng đáng với chi phí mà bạn phải bỏ ra. Bởi nó không những giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian vô giá mà còn đem lại trải nghiệm làm sạch tốt nhất cho bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7