Lợi Ích Của Robot Hút Bụi Roomba Với Gia Đình Nuôi Thú Cưng

iRobot Roomba là dòng robot nổi tiếng với lực hút mạnh mẽ, bàn chải cao su thiết kế độc quyền, bộ lọc HEPA,…những lợi ích của robot hút bụi Roomba với gia đình nuôi thú cưng thực sự tuyệt vời. Nếu bạn đang gặp khó khăn và tốn kém khi mua một con robot hút bụi, bạn muốn biết rằng nó có thực hiện được công việc mà bạn mong đợi hay không. Có thể bạn sẽ tự hỏi mình “Lợi ích của robot hút bụi với gia đình thú cưng như thế nào?” và bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm một “Robot hút bụi tốt nhất cho thú cưng

Thật vậy, có rất nhiều lý do khiến bạn thích Roomba cụ thể chứ không phải bất kỳ thương hiệu nào khác. Đáng chú ý nhất là bạn muốn loại bỏ lông chó lộn xộn trong nhà, chất gây dị ứng từ lông và mạt bụi có trong tất cả các ngôi nhà.

Vì thú cưng của bạn ở nhà cả ngày nên chúng thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm. Nhưng những lợi ích của robot hút bụi tự động bạn có thể yên tâm rằng khu vực đang được quét sạch nhất quán. Lý tưởng nhất là gia đình bạn, bao gồm cả chú chó của bạn, sẽ dễ thở hơn.

Vì vậy, câu trả lời ngắn gọn về lợi ích của robot hút bụi với gia đình nuôi thú cưng hoàn toàn có nếu bạn thắc mắc liệu Roomba có tốt không trong việc xử lý lông chó.

lợi ích của robot hút bụi đối với gia đình nuôi thú cưng

Lợi ích của robot hút bụi Roomba với gia đình có thú cưng

Tại sao lựa chọn Roomba cho gia đình nuôi thú cưng?

 • Bàn chải cao su độc quyền được thiết kế cho lông chó. Chúng không có lông cứng như các máy khác, có nghĩa là các sợi lông không bị quấn vào bên trong khiến thiết bị hoạt động không tối ưu.
 • Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện bởi các cá nhân và các bên thứ ba khác đã cho thấy những lợi ích của robot hút bụi Roomba cho gia đình nuôi thú cưng khi bụi, chất bẩn và lông chó văng ra xung quanh. Trong nhiều trường hợp, các cuộc thử nghiệm có những con chó thật trong phòng hoặc nhà, vì vậy chúng có thể nhìn thấy chân không đang hoạt động với các đối tượng sống.
 • Chó thường rất nghịch ngợm, nên khi chúng ra ngoài trời để hoạt động, đôi khi bạn sẽ nhìn thấy những chiếc lá, hoặc cành cây nhỏ do chúng mang vào nhà. Nhưng robot Roomba đủ thông minh để theo dõi bụi bẩn này và dọn dẹp nó.
 • Hệ thống lọc trên bo mạch ngăn chặn bụi bẩn, lông, ve, phấn hoa và bào tử nấm mốc trong đường đi của chúng.
 • Một số mẫu có bộ lọc HEPA là bộ lọc này thực sự dành cho lông thú cưng.
 • Nếu bạn chọn một kiểu máy được thiết kế cho lông thú cưng, bạn sẽ thấy sự sang trọng hơn của chiếc máy này khi đổ các mảnh vụn vào một túi có thể đóng kín (Xem iRobot Roomba i3+, iRobot Roomba i7+, iRobot Roomba s9+). Bạn không bao giờ phải chạm vào bất kỳ chất gây dị ứng nào cũng như không để chúng trở lại trong không khí hoặc trên sàn nhà của bạn.

robot hút bụi Roomba i7 và gia đình nuôi thú cưng

iRobot Roomba i7+ Lợi ích của robot hút bụi Roomba với gia đình có thú cưng

9 lợi ích của robot hút bụi Roomba với gia đình nuôi thú cưng:

 1. Bởi vì lông vật nuôi thích tập trung ở các góc, robot hút bụi roomba là lựa chọn hoàn hảo để đưa chúng ra khỏi đó đơn giản vì chúng có thể xoay sở để làm sạch ở các góc vuông mặc dù thiết bị là hình tròn.
 2. Đối với các gia đình có vật nuôi đặc biệt là chó, mèo Roomba tạo ra một thiết bị có sức chứa mảnh vụn lớn hơn để có thể chứa tất cả những sợi lông thú cưng khó chịu ẩn nấp trong mọi phòng trong nhà. Các thử nghiệm độc lập đã cho thấy Roomba thu thập nhiều lông chó hơn bất kỳ thiết bị nào khác được thử nghiệm.
 3. Đội ngũ phát triển là thành quả của vụ mùa nên luôn cải tiến những thứ vốn đã xuất sắc. Rất đơn giản, iRobot là công ty đi đầu trong đổi mới và phát triển. Người máy là đặc sản của họ.
 4. Roomba luôn tự chủ. Ngoài những gì nó được học và trừ khi nó gặp rắc rối nghiêm trọng, nó sẽ tự tìm đường đi mà không cần sự trợ giúp. Nó thậm chí còn đủ thông minh để nhận ra độ nghiêng dốc để không bị rơi xuống cầu thang. Và trí thông minh của nó không dừng lại ở đó. Roomba có thể quay trở lại đế sạc khi pin yếu hoặc khi đã hoàn thành quá trình hút bụi và làm sạch. Cuối cùng, nếu nó cố gắng chôn mình trong một khu vực hẹp nào đó mà nó hoàn toàn không thể thoát ra, thì nó sẽ phát ra âm thanh báo động để có người đến giúp nó. 
 5. Tiết kiệm thời gian lớn. Việc nhà là vấn đề tồn tại của nhiều người. Chúng tôi muốn ra ngoài chơi với vật nuôi và gia đình hơn là quét sàn gỗ cứng hoặc hút bụi thảm.
 6. Có thể lập trình để bạn có thể thiết lập và ra lệnh cho nó.
 7. Có vẻ tốn kém khi mới bắt đầu, nhưng về lâu dài, nó rất đáng để đầu tư. Và thành thật mà nói, máy hút bụi truyền thống có thể khá tốn kém và cần được thay thế thường xuyên, vì vậy bạn thực sự không phải chi nhiều hơn thế.
 8. Công nghệ tiên tiến để xử lý lông thú cưng và thảm. Trước đây, các sợi từ tấm thảm sẽ bị kẹt, nhưng giờ đây đã có những mẫu có thể hút bụi thảm.
 9. iRobot roomba chiến thắng một số giải thưởng về thiết kế và khả năng sử dụng.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7