So Sánh Ecovacs Và iRobot: Robot Hút Bụi Nào Tốt Hơn?

Robot hút bụi ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình bởi sự tiện lợi và hiệu quả. Robot hút bụi giúp bạn không gặp khó khăn khi di chuyển trong nhà với các bộ phận giúp loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và lông vật nuôi khỏi sàn nhà và vải bọc ghế sofa. Sau khi nghiên cứu tất cả các model hút bụi tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp so sánh EcovacsiRobot xem robot hút bụi nào tốt hơn. Chúng tôi lựa chọn để so sánh hai model này bởi chúng sở hữu các tính năng và mức hiệu suất nổi trội so với các mẫu còn lại trên thị trường. Vậy giữa EcovacsiRobot: Robot hút bụi nào tốt hơn? Và bạn nên chọn sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu gia đình?

Robot hút bụi nào tốt hơn? So sánh giữa iRobot Roomba và Ecovacs Deebot

Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot

robot hút bụi nào tốt

Ecovacs và iRobot: Robot hút bụi nào tốt hơn? So sánh giữa iRobot Roomba và Ecovacs Deebot

Robot hút bụi của Ecovacs là sản phẩm thân thiện với ngân sách với các tính năng tiên tiến và khả năng tương thích với nhà thông minh giúp chúng thoải mái và tiện lợi.

Chúng đủ nhỏ để có thể di chuyển giữa và dưới đồ nội thất nhưng có một thùng chứa bụi đủ để thu gom bụi bẩn trong quá trình dọn dẹp.

ƯU ĐIỂM

 • Robot có chức năng vẽ bản đồ chính xác hơn robot điều khiển bằng cảm biến. Chúng cho phép bạn đặt trước các vị trí cho robot của bạn ghé thăm.
 • Chúng có các tính năng cao cấp như điều khiển bằng giọng nói nâng cao thông qua Google Home và Amazon Alexa, cho phép bạn định hướng và chuyển hướng chúng đến các khu vực cần chú ý hơn trong nhà của bạn.
 • Bạn có thể điều khiển robot bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Bằng cách đó, bạn có thể lên lịch các chương trình làm sạch và thiết lập bản đồ để máy hút bụi điều hướng trong khi làm sạch.
 • Tích hợp lau nhà với công nghệ lau OZMO.
 • Ecovacs Deebot là robot tốt để lấy lông vật nuôi vì khả năng hút cao và khả năng điều hướng bên dưới và giữa các đồ nội thất.

NHƯỢC ĐIỂM

 • Ecovacs Deebot phải vật lộn để điều hướng từ bề mặt sàn này sang bề mặt khác. Chúng sẽ để lại những mảng bụi bẩn và mảnh vụn dọc theo ranh giới chuyển tiếp.
 • Nó sẽ đi kèm với một tấm khăn lau. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tháo và giặt khăn sau mỗi lần vệ sinh.
 • Ecovacs Deebot có thể làm tắc nghẽn đầu lau khi chúng bắt gặp giấy tờ hoặc các hạt lớn hơn nằm trên sàn khi chúng đang làm sạch.

Ecovacs Deebot là thiết bị tinh vi và hiệu quả mà bất kỳ chủ nhà nào cũng có thể mua để giảm bớt khối lượng công việc dọn dẹp của họ.

Hãy để chúng tôi xem Ecovacs Deebot đứng ở đâu trong cuộc chiến Ecovacs và Roomba: Robot hút bụi nào tốt hơn!

Đánh giá robot hút bụi iRobot Roomba

robot hút bụi nào tốt

Ecovacs và iRobot: Robot hút bụi nào tốt hơn? So sánh giữa iRobot Roomba và Ecovacs Deebot

iRobot Roomba là đối thủ cạnh tranh Ecovacs Deebot. Chúng là những robot dọn dẹp điều khiển từ xa có kết nối Wi-Fi.

Những robot dọn dẹp này có tính năng tự động đổ bụi giúp giảm bớt gánh nặng đổ bụi cho bạn sau mỗi lần dọn dẹp. Họ có uy tín về độ hút cực cao và bàn chải cao su nhiều bề mặt, giúp chúng trở thành robot tốt nhất cho lông thú cưng.

ƯU ĐIỂM

 • iRobot Roomba có lực hút mạnh hơn Ecovacs Deebot.
 • iRobot Roomba sử dụng hệ thống định vị iAdapt với các cảm biến và phần mềm ứng dụng để lập bản đồ ngôi nhà của bạn và cho phép nó dọn dẹp tốt hơn.
 • Động cơ mạnh mẽ cung cấp lực hút cao để loại bỏ lông chó và mèo trên thảm và vải bọc ghế sofa.
 • Một vài robot hút bụi Roomba có tính năng xử lý bụi bẩn tự động giúp làm sạch thùng rác và bụi bẩn.
 • Tự động tìm đường đến bộ sạc để sạc lại khi pin yếu.

NHƯỢC ĐIỂM

 • Thông thường, các dòng máy cao cấp nhất của iRobot sở hữu có độ ồn khá cao. Điều này có thể làm phiền bạn nếu bạn là người thích yên tĩnh. Tuy nhiên, bạn có thể lên lịch dọn dẹp khi vắng nhà để tránh tiếp xúc với mức ồn này. 
 • So với các đối thủ cạnh tranh như Ecovacs Deebot, thì iRobot Roomba có mức giá đắt hơn. Tuy nhiên chất lượng của chúng thực đáng đồng tiền bát gạo.

iRobot Roomba là robot cao cấp với nhiều tính năng giúp trải nghiệm làm sạch của bạn tốt hơn. Chúng vượt trội hơn so với Ecovacs Deebot và do đó chúng đắt hơn.

Tính năng tự loại bỏ bụi bẩn là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của iRobot Roomba (được trang bị trên các dòng máy iRobot Roomba i7+, Roomba i3+Roomba s9+). Các tính năng hấp dẫn khác của nó bao gồm các mô-đun có thể lập trình để lên lịch các phiên làm sạch tự động.

Vậy robot hút bụi nào tốt hơn?

Mặc dù iRobot Roomba dường như dẫn đầu trong cuộc so sánh giữa “Ecovacs và iRobot: Robot hút bụi nào tốt hơn?” nhưng cả hai đều có những lợi ích đáng kể mà người dùng có thể tận hưởng.

Bạn có thể hưởng lợi từ khả năng hút cao và các tính năng thông minh của Ecovacs Deebot với chi phí rẻ hơn hoặc trả nhiều tiền hơn để nhận được nhiều tính năng tiên tiến hơn và khả năng hút tốt hơn từ iRobot Roomba. Một trong số chúng sẽ là sự bổ sung xứng đáng cho bộ sưu tập thiết bị gia dụng của bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7