Những Robot Giúp Việc Nhà Giúp Chị Em Nội Trợ Dọn Dẹp Nhà Cửa

Tại sao lại phải dành cả ngày để dọn dẹp trong khi bạn có thể nhờ một con robot làm việc đó? Dưới đây là những robot giúp việc nhà cần có để giúp bạn dọn dẹp nhà cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

1. Robot hút bụi iRobot Roomba i7 – Robot giúp việc nhà hoàn hảo

robot hút bụi Roomba là robot giúp việc nhà hiệu quả

Khi bạn đi vắng, điều cuối cùng mà bạn nhìn thấy khi rời khỏi nhà là một mớ hỗn độn. Ngay cả khi không có ai ở trong nhà của bạn, bụi vẫn có thể tạo ra mùi hôi thối.

Chính vì vậy, robot giúp việc nhà đầu tiên là một con robot hút bụi thông minh tự động. Chúng tôi đề cử iRobot Roomba i7, bởi tính năng tuyệt vời của nó.

iRobot Roomba i7 là một bước tiến lớn của hãng iRobot. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nó tích hợp công nghệ hỗ trợ kỹ thuật số và công nghệ lập bản đồ thông minh mới, iRobot Roomba i7 sử dụng hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp với bàn chải cao su đa bề mặt kép và sức hút 10X để làm sạch các bề mặt sàn khác nhau trong nhà của bạn.

Roomba i7 có bản đồ thích nghi với từng phòng, sử dụng công nghệ bản đồ thông minh Imprint, cho phép bạn kiểm soát dọn dẹp từng phòng tùy ý. Thùng rác có thiết kế mới, có thể rửa sạch với nước. Công việc làm sạch luôn nằm trong tầm tay bạn với ứng dụng iRobot HOME – bạn có thể kiểm soát thời gian, vị trí và cách robot của bạn làm việc từ điện thoại thông minh.

2. Robot lau nhà iRobot Braava jet m6

robot Braava jet m6 là robot giúp việc tốt nhất để lau nhà

Đây cũng là một gợi ý cho những robot giúp việc nhà cần có của bạn. Bạn đã đầu tư một robot hút bụi Roomba i7, thì đừng ngại đầu tư thêm một robot lau nhà Braava jet m6.

Braava jet m6 là thiết bị lau nhà mới nhất của iRobot. Tất cả các công nghệ điều hướng hay ghi nhớ thông minh nhất của dòng robot hút bụi Roomba đã được đưa vào sản phẩm này. m6 đã có thể tự điều hướng thông minh mà không cần đến NorthStar (bộ phận điều hướng) như phiên bản trước đó, kích thước của các miếng vải lau cũng lớn hơn giúp dọn dẹp sàn nhà nhanh hơn bằng cách thực hiện ít lượt đi trong cùng một phòng.

Ngoài ra người dùng cũng có thể điều khiển hoàn toàn tự động, đặt lịch làm việc thông qua smartphone. Robot được trang bị điều hướng iAdapt 3.0 được cấp bằng sáng chế với công nghệ vSLAM cho phép robot điều hướng liền mạch và lau sàn nhà một cách hiệu quả.

Bản đồ thông minh Imprint cho phép robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với nhà của bạn. Và hơn thế là rất lý tưởng để lau nhiều phòng và không gian rộng, có thể lau sàn cứng bao gồm gỗ cứng, gạch và đá.

3. Ecovacs Robotics WINBOT, Robot lau cửa sổ

Ai mà lại thích rửa cửa sổ cơ chứ? Với WINBOT, ban có được quyền tự do làm sạch cửa sổ không dây thông qua một thiết bị robot nhỏ có các công nghệ làm sạch tiên tiến để làm sạch các loại cửa sổ khác nhau một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Có nhiều mô hình khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả phiên bản chỉ dành cho các cửa sổ nhỏ.

4. Robot gấp giặt là Laundroid – Robot giúp việc nhà tiện lợi

robot tự động gấp quần áo

Không cần giặt gấp? Bạn sẽ nhờ ai làm công việc này đây? Robot giúp việc nhà khác là Laundroid sẽ gấp đồ giặt của bạn. Seven Dreamers, một công ty công nghệ đã tạo ra Laundroid, một robot gấp đồ giặt là. Sử dụng trí thông minh nhân tạo để nhận ra một bộ quần áo, gấp nó lại và chuẩn bị sẵn sàng cho bạn mặc. Nếu bạn không thích việc là và gấp quần áo thì đây là một robot giúp việc nhà hoàn hảo cho bạn. Bạn dễ dàng sở hữu con robot này với giá khoảng 16.000 đô la.

5. Hộp xả nước tự động thông minh Catolet

Với gia đình nuôi thú cưng thì robot giúp việc nhà này hoàn toàn là gợi ý tuyệt vời.

Catolet là khu vực giải quyết những gì còn sót lại sau khi những em mèo đi “cộng tác”. Catolet đã phát triển một thiết bị kết nối với nguồn cấp nước và nước thải để mèo có thể đi tùy thích mà không để lại đống lộn xộn nào. Hệ thống băng tải Catolet loại bỏ chất thải và tự làm sạch. Bạn có thể chỉ cần xem nó làm việc mà k cần phải động tay.

Nếu mèo chưa tự mình tìm được khu vực này, hãy sử dụng đồ chơi laze để chỉ cho chúng. Chỉ cần đảm bảo giữ an toàn cho thú cưng của bạn với tất cả các đồ chơi công nghệ cao.

6. Nhà vệ sinh tự làm sạch SpinX

Làm sạch nhà vệ sinh luôn là một trong những công việc bị bỏ quên. Nhưng từ bây giờ sẽ không còn như vậy nữa với robot giúp việc nhà là nhà vệ sinh tự làm sạch của SpinX. Không chỉ với một cánh tay robot thả xuống bồn cầu và làm sạch nó chỉ bằng một nút nhấn. SpinX cũng sẽ làm sạch bệ toilet nhanh chóng và dễ dàng.

7. Robot giúp việc nhà tự động tẩy rửa vòi hoa sen

Việc vệ sinh vòi hoa sen sẽ bớt đau đầu với robot giúp việc nhà là chất tẩy rửa vòi hoa sen tự động Scrubbing Bubbles. Sử dụng rất đơn giản, chỉ cần nhấn nút và thiết bị sẽ xoay 360 độ để chống váng, nấm mốc và xà phòng bám lại trên vòi hoa sen. Dụng cụ này sẽ giúp vòi hoa sen của bạn sạch.

8. Robot giúp việc nhà làm sạch rãnh nước iRobot Looj

Một robot giúp việc nhà nữa là robot làm sạch được các rãnh nước xung quanh không gian nhà bạn. Nó thổi bay lá, bụi bẩn và tắc nghẽn trong khi làm sạch rãnh nước. Với máy khoan bốn giai đoạn tốc độ cao và chế độ làm sạch, Looj tự di chuyển xuống máng xối của bạn, cảm nhận và thích ích với các mảnh vụn để mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Mỗi sản phẩm được lựa chọn độc lập bởi nhân viên của chúng tôi. Nên bạn sẽ có thể thấy một số thứ thật sự cần và không cần thiết. Hãy lựa chọn dựa trên sự cần thiết trong ngôi nhà của bạn. Sẽ có những cách giúp bạn không cần phải sử dụng đến những con robot tự động thông minh này. Nhưng nếu cuộc sống của bạn quá bận rộn, thì những gợi ý này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7