Robot Hút Bụi Nào Tốt Nhất? Tìm Kiếm Lựa Chọn Tối Ưu Năm 2021

Trong tất cả các thương hiệu robot hút bụi, iRobot chắc chắn là một trong những tên tuổi lớn nhất. Khi nói đến robot hút bụi, họ cung cấp nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn. Thương hiệu này nổi tiếng với người tiêu dùng vì các sản phẩm của họ có hiệu suất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nhưng, robot hút bụi Roomba nào là tốt nhất? Trước khi mua hàng, bạn phải cân nhắc ngân sách của mình cũng như các tính năng mà bạn đang tìm kiếm trong một robot hút bụi.

iRobot có nhiều dòng robot hút bụi có giá dao động từ $500 đến hơn $1500. Tất nhiên các tính năng rất đa dạng từ kiểu máy này sang kiểu máy khác và cũng tùy thuộc vào số tiền bạn chi trả. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được Roomba tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

3 Robot hút bụi iRobot Roomba nào hiện tốt nhất cho bạn?

iRobot Roomba 675

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn tiết kiệm.

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng
 • Ứng dụng dễ sử dụng
 • Đã kết nối Wi-Fi

Nhược điểm:

 • Công nghệ định vị cũ
 • Đèn báo sạc có thể sáng hơn

Khi nhắc đến Roomba, mọi người thường nghĩ rằng robot hút bụi của họ đắt tiền vì chúng là một thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng iRobot Roomba 675 là thiết kế tốt nhất của họ dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một robot dọn dẹp với ngân sách tiết kiệm.

Tương tự như các anh chị em của nó, Roomba 675 được kết nối Wi-Fi và có thể được điều khiển bằng ứng dụng iRobot. Điều này có nghĩa là bạn không phải chạy xung quanh để tìm kiếm điều khiển mỗi lần muốn dọn dẹp không gian của mình.

Xem thêm: Các bước vệ sinh robot hút bụi nhanh và hiệu quả nhất.

Được thiết kế để mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất, tất cả những gì bạn phải làm là lên lịch các công việc dọn dẹp trực tiếp trên ứng dụng và Roomba 675 sẽ thực hiện chúng sau đó. Mặc dù nó không thể lập bản đồ cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn có thể thiết lập các bức tường ảo để tránh thiết bị xâm nhập vào các khu vực không mong muốn.

iRobot Roomba s9 Plus

robot hút bụi nào tốt nhất

Robot hút bụi nào tốt nhất? – iRobot Roomba s9 Plus

Nếu bạn muốn một robot hút bụi tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, thì đây chính là thứ bạn đang tìm!

Ưu điểm:

 • Thiết kế dáng máy hình chữ D hấp dẫn, cao cấp
 • Dễ dàng điều hướng ánh xạ trong ứng dụng
 • Lập bản đồ nhanh chóng và đơn giản
 • Lực hút mạnh gấp 40 lần so với 600 series

Nhược điểm:

 • Khá ồn ào
 • Đắt tiền

Trong số tất cả iRobot Roomba mà chúng tôi đã thử nghiệm, cái này chắc chắn là một trong những cái tốt nhất. Nếu bạn không quan tâm về giá cả và muốn có một robot hút bụi có thể làm sạch kỹ như con người thì Roomba s9 Plus là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Dòng máy này có thể hút bụi nhiều hơn với những khu vực đặc biệt nhiều bụi bẩn và tránh những nơi không cần thiết. Ghép nối với robot là một đế tự làm trống được thiết kế để tránh tiếp xúc với bụi bẩn. Thiết lập nó để hoạt động, và điều duy nhất bạn phải làm là thay thế túi đựng bụi khi nó đã đầy.

Không giống như những người anh em khác, Roomba s9 Plus có thiết kế hình chữ D cho phép nó làm sạch dọc theo các góc và chân tường một cách dễ dàng và kỹ lưỡng. Bạn có thể giao nhiệm vụ cho Roomba dọn dẹp thông qua ứng dụng iRobot, cũng như kiểm tra kết quả lập bản đồ, đánh dấu các phòng cụ thể và tạo không gian mà Roomba nên tránh.

Đối với những cá nhân đang tìm kiếm máy hút bụi cho sàn gỗ cứng và thảm, Roomba s9 Plus đáng để bạn cân nhắc. Ngoài ra, nó cũng có thể hút lông thú cưng của bạn một cách hoàn hảo.

Nhược điểm duy nhất của nó là tiếng ồn.

iRobot Roomba 960

robot hút bụi nào tốt nhất

Robot hút bụi nào tốt nhất? – iRobot Roomba s9 Plus

Không gì có thể thân thiện với ví tiền của bạn hơn Roomba 960.

Ưu điểm:

 • Công nghệ điều hướng nâng cấp sử dụng Camera
 • Lực hút mạnh gấp 5 lần 600 series
 • Tự động sạc và tiếp lục làm sạch khi hết pin

Nhược điểm:

 • Không thể thực hiện dọn dẹp tự động cho một phòng đơn

iRobot Roomba 960 đi kèm với các tính năng tiên tiến và giá cả phải chăng khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ hộ gia đình nào nuôi thú cưng. Tương tự như Roomba s9Roomba i7, bạn sẽ thấy hệ thống bàn chải cao su đa bề mặt trong thiết bị này.

Có một camera tiên tiến để điều hướng, robot sẽ làm sạch có phương pháp và tạo ra bản đồ các khu vực mà nó đã làm sạch. Bạn sẽ đưa ra các nhiệm vụ thông qua ứng dụng iRobot sau khi kết nối nó với Wi-Fi. Người tiêu dùng không thể tùy chỉnh bản đồ làm sạch hoặc thêm khu vực cấm , nhưng làm sạch nhiều lần có các tùy chọn để điều chỉnh.

Một chu kỳ làm sạch với Roomba 960 là khoảng 75 phút. Tuy nhiên, nếu pin yếu, nó sẽ trở về đế và tự động sạc lại. Nó sẽ hoạt động trở lại sau khi nguồn điện đầy. Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn cảnh báo khi thùng rác cần được đổ.

Vậy robot hút bụi nào tốt nhất?

Roomba là công cụ cần có trong thời hiện đại, nó tiết kiệm thời gian và năng lượng cho bạn. Thay vì dành thời gian dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà sau giờ làm việc, chỉ cần một chút điều hướng và Roomba sẽ thực hiện mọi công việc một cách hoàn hảo.

Bài viết liên quan: “Làm thế nào để chọn Roomba phù hợp cho bạn?”

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7