Máy Hút Bụi Ồn Ào Quá Thì Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Tốt Nhất

Bạn là kiểu người ghét sự ồn ào. Ngay cả khi xem TV, bạn cảm thấy mình cần giảm âm lượng của TV xuống như kiểu nó sắp tạo ra điều gì đó thực sự khó chịu. Tôi thấy bạn là người hàng xóm lý tưởng cho những căn hộ xung quanh. Nhắc đến việc hút bụi, thì công việc này không đến nỗi tệ lắm, vì bạn đang sử dụng một robot hút bụi, nhưng âm thanh mà nó tạo ra khi bạn đang làm một việc gì đó cần yên tĩnh có thể sẽ khiến bạn khó chịu. Nếu bạn muốn tìm kiếm một máy hút bụi hoàn toàn im lặng thì rất khó, nhưng nếu một máy hút bụi đỡ ồn ào hơn thì bạn có thể tìm ở đây. Lý do những máy hút bụi im lặng khó tìm bởi mọi người đều thích máy hút bụi ồn ào. Nó càng to thì mọi người càng nghĩ rằng nó đang hoạt động tốt hơn.

Máy hút bụi ồn ào

Máy hút bụi quá ồn ào thì phải làm sao?

Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần phải là người giải quyết vấn đề. Bạn không thể làm cho máy hút êm hơn mà không giảm đi hiệu suất của nó, nhưng tôi có thể làm cho nó bớt ồn hơn ít nhất là đối với tôi. Tôi muốn cung cấp cho bạn một số mẹo mà tôi đã áp dụng trong nhiều năm để làm cho việc hút bụi trong nhà bớt khó chịu hơn.

Nút tai

Nó rất đơn giản. Sử dụng Nút tai là một cách tuyệt vời để làm cho máy hút ít ồn hơn đối với bạn. Một máy hút bụi có độ ồn dao động từ 60db đến 90db, khá ồn. Điều đó cũng ồn ào như một số máy cắt cỏ, và bạn thấy mọi người luôn đeo thiết bị bảo vệ tai khi vận hành những thiết bị này.

Xem thêm: “Sự Thật Xung Quanh Độ Ồn Robot Hút Bụi Roomba”

Dùng âm nhạc để lấn át máy hút bụi ồn ào

Có rất nhiều loại tai nghe ngoài kia và một số tai nghe thậm chí có thể chặn tiếng ồn bên ngoài. Tôi không khuyên bạn nên mua tai nghe khử tiếng ồn, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng tai nghe nếu bạn ghét sự ồn ào của máy hút bụi. Hãy bật bài nhạc yêu thích của bạn khi máy hút bụi hoạt động.

Làm theo cách này, bạn sẽ thấy máy hút bụi không còn kêu quá to nữa, có thể thư giãn và nghe được nhiều bản nhạc yêu thích hơn.

Thảm trải sàn

Lý do lớn nhất tại sao tôi hút bụi là chỉ để lấy lông thú cưng khỏi thảm. Không cần mang theo máy hút bụi ồn ào nếu bạn có thể chỉ cần dùng cào thảm để chải lông cho thảm.

Bài viết liên quan: :”Máy Hút Bụi Roomba Có Hoạt Động Trên Thảm Không?”

Tôi chạy cào thảm qua tấm thảm để giải phóng lông, tôi chất thành một đống và nhặt nó để bỏ vào thùng rác. Tôi cảm thấy điều này giúp tôi cắt giảm việc sử dụng những chiếc máy hút bụi ồn ào đó. Bạn vẫn cần phải hút bụi thường xuyên, những điều này giúp ích cho điều chính mà tôi muốn lấy ra khỏi thảm.

Bạn có thể mua máy quét thảm thủ công để quét thảm không bị dính rác. Nó sẽ không hiệu quả như máy hút bụi nhưng êm hơn máy hút bụi rất nhiều.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7