iRobot Roomba An Toàn Cho Sàn Gỗ Cứng Hay Không?

Các mẫu robot hút bụi Roomba đến từ thương hiệu iRobot là một giải pháp để làm sạch căn nhà của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đưa một trong những robot nhỏ này vào nhà của mình, bạn có thể tự hỏi liệu thực tế nó có phù hợp với nhu cầu của mình không? Roomba có hoạt động trên sàn gỗ cứng không – và quan trọng là chúng có làm sạch sàn mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào không?

iRobot Roomba có làm sạch được trên sàn gỗ hay không?

iRobot Roomba

Không còn nghi ngờ gì nữa, Roomba hoàn toàn có thể làm sạch sàn gỗ cứng của bạn. Hệ thống làm sạch ba giai đoạn:

  • Đầu tiên sử dụng bàn chải quay ở bên cạnh để nới lỏng những mảnh vụn;
  • Sau đó sử dụng một cặp bàn chải cao su quay ngược chiều để đẩy tất cả bụi bẩn đó vào đường hút của máy hút. Nó có lực hút đủ mạnh để nhặt các hạt lớn thậm chí là hạt thức ăn thú cưng;
  • Cuối cùng là sử dụng hệ thống lọc HEPA tiên tiến để đảm bảo các hạt bụi nhỏ hơn không phát tán ngược trở lại không khí.

Robot hút bụi nói chung làm rất tốt công việc làm sạch sàn cứng, cả gỗ và các vật liệu khác như sàn đá và gạch. iRobot Roomba đặc biệt hữu ích vì nó có khả năng dễ dàng di chuyển bên dưới đồ nội thất mà không cần phiền đến chủ sở hữu. Các cảm biến tiên tiến và trí tuệ AI cho phép chuyển đổi liền mạch từ sàn cứng sang bất kỳ bề mặt khác như thảm hoặc sàn gỗ cứng.

Tất cả các Roomba từ 800 series trở lên đều vượt trội ở sàn cứng. Roomba i~series (Roomba i3&i3plus, Roomba i7&i7plus), Roomba j~series (Roomba j7j7 plus), Roomba s~series (Roomba s9s9 Plus) với bộ chổi quét cao su cải tiến sẽ vượt trội hơn các dòng trước đó. Roomba 960 có giá trị tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Robot hút bụi Roomba có an toàn cho sàn gỗ không?

iRobot Roomba

Phần lớn người sử dụng robot hút bụi đều lo lắng nó làm xước sàn gỗ đắt tiền của họ. Nhưng với người sử dụng iRobot Roomba, chúng tôi không nhận được bất kỳ phản hồi nào về việc Roomba làm xước hay làm hư hại sàn gỗ.

Các cảm biến của robot rất tinh vi và đã trở nên tốt hơn với mỗi sản phẩm được cải tiến về sau. iRobot đã phát triển thêm công nghệ phát hiện bề mặt sàn để tự động điều chỉnh mức áp suất thích hợp. Vì robot hút bụi di chuyển nhẹ nhàng, nên chúng ít để lại vết xước trên sàn gỗ hơn so với máy hút bụi truyền thống.

iRobot Roomba cũng đủ thông minh để biết nơi cần làm sạch nhất. Nếu một khu vực của sàn tương đối sạch sẽ, nó sẽ đi qua khu vực đó ít hơn so với các khu vực sàn bẩn hơn. Điều này giúp bảo vệ sàn nhà của bạn bằng cách hạn chế sự tiếp xúc của chúng với chổi. Hiệu quả của robot hút bụi Roomba nói chung là một trong những phẩm chất hấp dẫn nhất của chúng, cho phép nó làm sạch một khu vực rộng hơn trong nhà của bạn trong thời gian ngắn hơn.

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi “iRobot Roomba có làm sạch được trên sàn gỗ cứng không?” là “”. Nếu bạn có nhiều loại sàn trong nhà, Roomba được cho là lựa chọn hiệu quả nhất để giữ cho sàn nhà của bạn luôn đẹp, sạch sẽ mà không cần phải tốn nhiều công sức. Công suất hút mạnh mẽ, cảm biến thông minh và thiết kế nhẹ của chúng kết hợp với nhau để mang đến cho bạn sự sạch sẽ toàn diện và nhất quán mọi lúc.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7