Roomba s9 Plus Có Đúng Là Robot Hút Bụi Tốt Nhất Của iRobot?

Roomba s9 Plus là robot hút bụi tốt nhất của iRobot. Máy được cải tiến từ hình dáng đến tính năng. Nếu như tài chính không phải là vấn đề quá lớn với bạn thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế 

robot hút bụi Roomba s9 Plus

Thiết kế của máy đã được thay đổi hoàn toàn so với các dáng máy trước đó. Roomba s9+ được thiết kế hình chữ D. Tăng khả năng tiết diện với các góc nhà khó xử lý. Bộ chổi hút cũng được tăng kích thước lên 30% so với các đời trước đó như i7 hoặc 960.

Các nút điều khiển của các dòng máy trước sẽ ở trung tâm máy, nhưng với Rooma s9 Plus đã được thiết kế qua bên góc máy tạo thêm thẩm mỹ cho máy.

Chổi cạnh của Roomba s9+ không còn là chổi 3 cạnh như các máy trước đó mà thay vào đó là 5 cạnh. 

Roomba s9 Plus và cơ chế tự động xử lý rác lên Clean Base

Giống như Roomba i7+, Roomba s9+ đi kèm với công nghệ tự động đổ rác. Hệ thống này được gọi là Clean Base và là một hệ thống đế sạc có túi đựng bụi dùng một lần, mà s9 Plus có thể hút mọi thứ vào.

Túi đựng rác có thể chứa tới 30 lần đựng đầy của robot. Mặc dù iRobot quảng cáo túi đựng bụi trên Clean Base là “dùng một lần”, nhưng tôi thấy rằng có thể chỉ cần đổ hết các thứ bên trong và lắp lại túi. Trừ khi nhà bạn có quá nhiều tóc và lông thú, bạn bị dị ứng với chúng và không muốn nhìn thấy chúng.

Roomba s9 Plus có thể kết nối với wifi 

Khi được ghép nối với mạng wifi, bạn có thể điều khiển Roomba s9+ trực tiếp từ điện thoại của mình hoặc thông qua điều khiển bằng giọng nói, khi được ghép nối với công nghệ như Amazon Alexa.

Công nghệ điều hướng và lập bản đồ nhanh chóng 

Bản đồ thông minh kết hợp một số tính năng điều hướng thông minh vào một công nghệ. Công nghệ này bao gồm làm sạch theo khu vực, điều hướng và tạo bản đồ kỹ thuật số có thể truy cập trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn bằng ứng dụng iRobot.

Các cảm biến thông minh được thiết kế trong robot này quét kỹ thuật số không gian lên đến 25 lần mỗi giây, giúp ít va chạm vào chướng ngại vật hơn.

Roomba s9 Plus và Braava jet m6

robot hút bụi Roomba s9 Plus

Imprint Link là công nghệ liên kết hoạt động với Roomba s9+ và robot lau nhà Braava jet m6 mới. Khi được sử dụng song song, công nghệ liên kết này cho phép s9+ làm việc xong sẽ quay về dock sạc và sau đó phát tín hiệu cho m6 đi làm hết công việc của mình.

Phụ kiện đi kèm

Các Roomba s9+ bao gồm các phụ kiện sau:

  • 1 iRobot Roomba s9+
  • 1 Clean Base
  • 1 dây nguồn
  • 1 chổi cạnh tặng kèm

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Cùng tham khảo thêm tại :https://irobot.vn/ để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7