Robot Lau Nhà Tốt Nhất Năm 2020 – Theo Các Chuyên Gia Làm Sạch

Rất ít người thực sự thích việc lau nhà, mặc dù đó là nhiệm vụ cần thiết, đặc biệt là trong nhà bếp hay phòng sinh hoạt chung. Hãy tưởng tượng cỗ máy nào đó giúp bạn không cần phải phàn nàn về vấn đề này nữa. Không cần xô nước, cây lau nhà, không tốn sức lực, thời gian,…mà không gian vẫn được làm sạch. Hãy tìm kiếm “robot lau nhà tốt nhất”.

Tương tự như robot hút bụi, thì robot lau nhà cũng là một công cụ có chức năng làm sạch sâu. Chúng có thể bổ sung thêm hoặc cắt giảm số lần làm việc dựa theo thói quen của bạn. Các chuyên gia đánh giá hàng trăm sản phẩm mỗi năm, trong đó có cả cách lau thủ công và cách sử dụng robot lau nhà. 

Khi thử nghiệm bất kỳ công cụ lau sàn nào, cũng đều phải đánh giá mức độ tốt của nó khi loại bỏ các chất bẩn đã khô bám trên sàn. Chúng ta sẽ xem xét đến mức độ dễ sử dụng và bảo trì cũng như lượng nước đọng lại trên sàn để đánh giá mọi hư hỏng tiềm ẩn. Robot lau nhà tốt nhất dưới đây được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm của thương hiệu, đánh giá trực tiếp của người tiêu dùng và được phỏng vấn với các nhà sản xuất.

Robot lau nhà tốt nhất – Braava jet m6

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot lau nhà thông minh để lau nhiều khu vực trong toàn bộ ngôi nhà của mình, thì phải đề cập đến robot lau nhà Braava jet m6 của iRobot.

Robot lau nhà tốt nhất – Braava jet m6

Tại sao robot lau nhà Braava jet m6 là robot lau nhà tốt nhất?

  • Làm sạch hơn 120m2 trong một lần sạc và hơn thế nữa.
  • Hai chế độ lau: Lau ướt và lau khô
  • Công nghệ lập bản đồ thông minh: tìm hiểu, vẽ bản đồ và thích nghi với ngôi nhà
  • Phù hợp mọi loại sàn: sàn gỗ cứng, sàn gạch và sàn đá
  • Dáng máy hình vuông: loại bỏ bụi bẩn từ các góc sâu.

Robot lau nhà tốt nhất này của iRobot luôn hoàn thành tốt các bài kiểm tra của chuyên gia. Một bộ của robot lau nhà Braava jet m6 bao gồm 1 robot, 1 dock sạc và dây nguồn, 2 miếng khăn lau khô dùng một lần, 2 miếng khăn lau ướt dùng một lần và 1 miếng lau ướt tái sử dụng.

Robot lau nhà Braava jet m6 có hai chế độ lau: lau ướt và lau khô.

  • Trong chế độ lau ướt, m6 bắt chước động tác lau nhà thủ công của con người – tiến lùi liên tục. Nó phân phối nước thông qua một vòi phun có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp để làm ẩm bụi bẩn và cặn bẩn trước khi robot trượt những miếng khăn làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà của bạn. Người dùng cũng có thể thêm dung dịch lau sàn của Braava jet để thêm mùi hương tươi mát lâu dài và rất dễ chịu. ***Lưu ý không sử dụng dung dịch có chất tẩy rửa mạnh khác.

Robot lau nhà Braava jet m6 có hai chế độ lau

  • Trong chế độ lau khô, robot lau nhà Braava jet m6 trượt theo một đường thẳng, sử dụng lực tĩnh điện để giữ lại bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng. m6 đủ thông minh để nhận biết và không phun nước khi lắp đặt tấm lau khô. Kích thước của các miếng lau nhà cũng lớn hơn và giúp dọn dẹp sàn nhà nhanh hơn bằng cách thực hiện ít lượt đi trong cùng một phòng.

Bản đồ thông minh Imprint: làm sạch và lên lịch theo phòng

Robot lau nhà Braava jet m6 sử dụng công nghệ lập bản đồ thông minh Imprint để tìm hiểu sơ đồ tầng nhà bạn. m6 sẽ tìm hiểu cách hiệu quả nhất để làm sạch các phòng trong nhà, ngay cả nhà có nhiều tầng. Độ chính xác khi lập bản đồ của robot lau nhà Braava jet m6 được cải thiện khi nó dọn dẹp thường xuyên và thông qua cả ứng dụng iRobot Home. Bạn có thể chọn phòng nào cần dọn và phòng nào nên bỏ qua, lên lịch dọn dẹp khi bạn vắng nhà hay làm việc xen kẽ với robot hút bụi bạn đã có để việc dọn dẹp sạch sẽ hơn.

Bản đồ thông minh Imprint

Thiết kế hình vuông loại bỏ bụi bẩn từ các góc sâu

Thiết kế vuông vắn giúp robot lau nhà Braava jet m6 có thể tiếp cận sâu vào các góc và lau dọc các cạnh chân tường. Khi pin gần hết hoặc bình chứa nước của m6 cần phải đổ thêm, nó sẽ quay trở lại dock sạc để tiếp thêm năng lượng và sẽ tiếp tục vệ sinh khi nó sẵn sàng cho hoạt động tiếp theo.

Robot lau nhà Braava jet m6 có thể làm sạch hơn 120m2 và thậm chí là hơn thế trong một lần sạc. Sau khi robot làm xong công việc của mình thì đến lượt bạn giúp robot làm sạch. Bạn chỉ cần gỡ miếng lau nhà đã bẩn khỏi robot, bỏ đi với miếng dùng 1 lần hoặc giặt sạch sẽ với miếng tái sử dụng, phơi khô và chuẩn bị cho phiên làm việc tiếp theo của robot.

Bản đồ thông minh Imprint

Robot lau nhà Braava jet m6 được chuyên gia đánh giá là robot lau nhà tốt nhất năm 2020. Hiện tại chưa có sản phẩm nào trên thị trường có thể qua mặt được nó. Công việc của bạn bây giờ là tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để chọn mặt gửi vàng.

Tại iRobot Việt Nam, bạn có thể mua Braava jet m6 bản Quốc tế Mỹ, được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ với giá ưu đãi kèm theo phần quà hấp dẫn – Hộp 2 khăn lau tái sử dụng trị giá 600.000đ.

Chọn iRobot Việt Nam, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. iRobot Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7