Robot Hút Bụi – Thiết bị Không Thể Thiếu Trong Ngôi Nhà Thông Minh

Robot hút bụi là thiết bị không thể thiếu nếu bạn đang muốn xây dựng tổ ấm của mình là một ngôi nhà thông minh đầy đủ tiện nghi. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ và sự tiện lợi, cho phép mọi người dành ít thời gian hơn để dọn dẹp và nhiều thời gian hơn để làm những gì họ yêu thích. Và nếu bạn muốn một robot hút bụi có thể tùy chỉnh và lập trình được, thì một robot hút bụi thông minh là lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là các lựa chọn của chúng tôi cho máy hút bụi thông minh robot mà chúng tôi đã thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ phù hợp với các tình huống khi làm sạch.

Máy hút bụi thông minh cho ngôi nhà vừa và nhỏ

robot hút bụi cho nhà thông minh

iRobot Roomba i3 là một trong những robot hút bụi thông minh cơ bản và giá cả phải chăng nhất của iRobot. Nó có thời gian hoạt động 75 phút, phù hợp với ngôi nhà thông minh có diện tích vừa và nhỏ. Trong suốt thời gian làm việc của mình, iRobot Roomba i3 đã hoàn thành xuất sắc việc làm sạch bụi bẩn. Với thiết kế nhỏ và mỏng, nó dễ dàng di chuyển bên dưới gầm nội thất có chiều cao khoảng 12cm.

Tuy nhiên, vì giá cả phải chăng nên các tính năng thông minh đi kèm của nó khá ít. Những tính năng hữu ích nhất ở Roomba này là bắt đầu, kết thúc và đặt lịch làm việc. Robot này chỉ thể hiện được khu vực robot đã làm việc hoặc chưa làm việc. Vì robot không tạo được các đường ranh giới ảo, nên cách duy nhất để giữ cho i3 tránh xa các khu vực nhạy cảm là đóng cửa hoặc sử dụng tường ảo vật lý.

Robot hút bụi thông minh được thiết kế cho chủ sở hữu vật nuôi

robot hút bụi cho nhà thông minh

iRobot Roomba j7+ là robot hút bụi thông minh mới ra mắt nhưng đang là một trong những robot hút bụi hàng đầu. Được thiết kế lại từ Roomba i7+, Roomba j7+ trông đẹp và hoạt động tốt hơn nữa. j7+ có một camera hướng về phía trước cho phép nó di chuyển khéo léo xung quanh đồ nội thất và tránh các mối nguy hiểm thường gặp như dây điện. iRobot cũng hứa với chủ sở hữu vật nuôi rằng “Nếu j7+ gặp bất kỳ tai nạn nào về vật nuôi trong năm đầu tiên sử dụng, iRobot sẽ đổi một Roomba mới”.

Khi làm sạch sàn nhà xong, Roomba j7+ có thể tự xử lý rác trong thùng bụi, Clean Base được thiết kế vừa vặn với mọi nơi trong nhà bạn. Đế có túi đựng bụi tự niêm phong khiến bụi bẩn không thể phát tán ngược ra môi trường. Đây cũng là một trong những robot hút bụi thông minh phù hợp với gia đình có người bị dị ứng.

Ở trong một ngôi nhà thông minh, Roomba j7+ có quyền truy cập vào iRobot Genius. Genius cho phép j7+ tương tác với các thiết bị thông minh trên nền tảng IFTTT – một “ngôn ngữ” phổ biến giữa các nhà sản xuất thiết bị thông minh. Trên thực tế, điều này cho phép bạn lập trình j7+ có thể làm sạch lối vào của bạn khi cửa được mở hoặc dọn dẹp gầm bàn sau bữa tối.

iRobot Roomba j7+ tuy rằng sở hữu mức giá cao nhưng nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ nó, i7+ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm làm sạch tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy trước đây khi sử dụng robot hút bụi thông minh.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7