Gợi Ý 6 Quà Tặng Tân Gia Công Nghệ Tốt Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Mọi người có thể thấy rằng quà tặng tân gia rất khó để lựa chọn? Một số món quà có thể được coi là quá cá nhân trong khi những món quà khác trông chung chung và không mang tính cá nhân. Chìa khóa để chọn một món quà tân gia hoàn hảo là ở sự cân bằng giữa tính hữu dụng và sự thích thú lâu dài. May mắn thay, bạn có thể tìm thấy các thiết bị nhà thông minh ở bất kỳ mức giá nào phù hợp với một ngôi nhà mới. Thiết bị công nghệ là món quà lý tưởng vì nó vừa hữu ích đồng thời tăng thêm mức độ tiện lợi và thoải mái. Để giúp bạn lựa chọn, dưới đây là danh sách quà tặng tân gia công nghệ thông minh phù hợp với người mua nhà am hiểu công nghệ.

Chuông cửa có camera – Quà tặng tân gia chu đáo

Chuông cửa có camera là quà tặng tân gia chu đáo

Bạn có thể cân nhắc các tính năng bảo mật của chuông cửa có camera để giám sát cửa trước của bạn giúp tìm gói hàng hoặc nhìn thấy vị khách không mong muốn. Các mô hình như Chuông cửa có hình Ring cho phép chủ nhà xem video trực tiếp cảnh quay phía trước cửa nhà của họ từ bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào. Chúng thậm chí có thể cung cấp âm thanh hai chiều, tầm nhìn ban đêm và phát hiện chuyển động để cảnh báo chủ sở hữu về hoạt động thông qua thông báo trên điện thoại thông minh.

Quà tặng tân gia hoàn hảo với robot hút bụi thông minh

robot hút bụi thông minh là quà tặng tân gia lý tưởng cho gia đình

Robot hút bụi iRobot Roomba S9

Mua một món quà cho chủ sở hữu vật nuôi? Hãy xem xét một máy hút bụi robot có thể lập trình để dọn dẹp mọi thứ lộn xộn, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Robot hút bụi có thể làm sạch những điểm khó tiếp cận như bên dưới các đồ nội thất lớn. Chúng có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại thông minh của bạn và được lên lịch trước khi bạn đi vắng, cho phép bạn có thêm thời gian để tận hưởng ngôi nhà của mình mà không có bất kỳ thiết bị ồn ào nào đang chạy ẩn.

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho danh sách quà tặng tân gia của bạn.

Xem thêm:Đánh giá ưu nhược điểm của robot hút bụi Roomba

Khung ảnh thông minh

Cách tốt nhất để biến ngôi nhà trở thành tổ ấm là trưng bày ảnh của những người thân yêu. Nếu bạn muốn cung cấp cho các chủ nhà mới một lựa chọn dễ dàng để chọn ảnh của riêng họ, hoán đổi chúng dễ dàng theo thời gian và quản lý hình ảnh từ điện thoại thông minh, hãy xem xét một khung ảnh thông minh. Điều này sẽ loại bỏ nhu cầu in những bức ảnh vô giá đồng thời mang lại khả năng quản lý và lưu trữ chúng bằng điện tử.

Máy khuếch tán tinh dầu – Quà tặng tân gia đầy ấm cúng

Máy khuếch tán tinh dầu

Đôi khi những ngôi nhà mới ban đầu có thể cảm thấy lạ lẫm và lạnh lẽo cho đến khi bạn có thể lấp đầy chúng bằng những món đồ yêu thích của mình để tạo sự thoải mái và thư giãn. Nếu bạn của bạn đang thực hành thiền định và trị liệu bằng tinh dầu thư giãn, hãy xem xét một máy khuếch tán tinh dầu tự động cho món quà tặng tân gia, nó phát ra mùi hương yêu thích của chủ nhà, hòa vào không khí và tạo ra một bầu không khí thân thuộc, ấm cúng. Kết nối các thiết bị này với điện thoại thông minh của bạn để dễ dàng lên lịch và tự động hóa.

Máy chiếu mini

Máy chiếu mini tiện dụng

Bạn muốn biến bữa tiệc tân gia thành rạp chiếu phim tại gia? Bất kỳ người yêu thích điện ảnh nào cũng sẽ thích một máy chiếu mini và màn hình để thiết lập rạp hát tại nhà của họ. Những máy chiếu này có thể kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính hoặc thiết bị khác để tạo ra hình ảnh ấn tượng để thưởng thức những cảnh yêu thích của bạn. Cung cấp bắp rang bơ và yêu cầu khách bên kia mang theo lớp phủ yêu thích của họ để tạo ra một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Micro Karaoke thông minh

Nếu bạn có ít nhất một vài người bạn tham dự bữa tiệc tân gia, bạn luôn có thể làm sôi động nó với Micro Karaoke Bluetooth không dây có đèn LED bên này. Không có gì có thể khuấy động một ngôi nhà mới tốt hơn việc tập hợp tất cả bạn bè và gia đình của bạn lại với nhau để tạo kỷ niệm trong khi cất lên lời bài hát yêu thích và tận hưởng cùng nhau. 

Đây cũng là một món quà tặng tân gia tuyệt vời cho bất kỳ chủ nhà nào có trẻ nhỏ, họ có thể tiếp tục sử dụng thiết bị này trong nhiều năm tới! Tạo trước danh sách bài hát và khiêu vũ cho bữa tiệc và kết nối điện thoại thông minh hoặc thiết bị thông minh khác của bạn để điều khiển các tính năng ghi âm và lưu trữ.

Khi chọn một món quà tặng tân gia, hãy xem xét tính cách của gia chủ mới và nhu cầu của ngôi nhà của họ. Công nghệ nhà thông minh giúp bạn dễ dàng tìm được một món quà vừa thiết thực, vừa mang lại niềm vui trong nhiều năm tới cho họ. Cũng rất hữu ích khi biết rằng thực sự không có cách nào là sai để tặng một bữa tiệc hoặc món quà tân gia, miễn là bạn có mặt ở đó để ăn mừng và chia sẻ những kỷ niệm.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7