10 Lý Do Mà Các Chuyên Gia Khuyên Bạn Nên Mua Robot Hút Bụi

Robot hút bụi đã trở nên phổ biến rộng rãi và được yêu thích đối với những người mua háo hức trong những năm gần đây. Tại sao mọi người lại trở nên say mê những anh chàng nhỏ bé này và sức mạnh càn quét của họ? Và tại sao bạn nên một mua robot hút bụi của riêng bạn? Chúng tôi giải thích tất cả những điều này cho bạn trong bài đăng dưới đây.

lý do nên mua robot hút bụi

Bạn không cần phải ở nhà để dọn dẹp khi mua robot hút bụi

Có một robot hút bụi trong cuộc sống của bạn có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dành nhiều thời gian rảnh rỗi để tự quét nhà và hút bụi. Chúng có thể được lập trình thực hiện các phiên làm sạch của chúng khi bạn ra khỏi nhà. Nếu lịch trình của bạn đều đặn, chỉ cần thiết lập thời gian (đặt lịch làm việc) cho robot làm sạch và hoàn thành công việc nhà khi bạn đang làm việc.

Nếu bạn sắp ra khỏi thành phố để làm việc hoặc đi nghỉ, robot hút bụi của bạn rất vui khi tiếp tục làm công việc của mình, xử lý mọi bụi bẩn hoặc các mảnh vụn khác – đảm bảo cho bạn một sàn nhà sạch đẹp khi bạn trở về. 

Robot hút bụi giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, đây cũng là một trong những lợi ích hàng đầu của việc nên mua robot hút bụi.

Không phải lo lắng về việc sạc lại

Đúng vậy, các máy hút bụi này sẽ tự động quay trở lại dock sạc của chúng để sạc lại vào cuối mỗi chu kỳ làm sạch. Miễn là đế sạc của chúng được cấp nguồn điện, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc pin yếu. Một số mẫu khi phát hiện thấy pin yếu sẽ tự động về sạc và quay trở lại tiếp tục công việc làm sạch (nếu chưa hoàn thành) khi pin đầy.

Robot hút bụi linh hoạt trên các loại bề mặt

Ở một số dòng máy hút bụi truyền thống, bạn sẽ phải điều chỉnh cài đặt thường xuyên khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, gặp phải sàn cứng, thảm thấp và thảm dày hơn. Robot hút bụi được thiết kế để xử lý điều này một cách nhanh chóng với các cảm biến của chúng có thể phát hiện những thay đổi trên bề mặt sàn. Bạn có thể để chúng chạy khắp nơi trong nhà và chúng có thể xử lý các thay đổi của bề mặt một cách dễ dàng, từ sàn cứng cho tới thảm.

Lý do mua robot hút bụi – Được đặt ranh giới ảo 

Nếu bạn lo lắng về việc robot hút bụi của bạn rơi xuống cầu thang hoặc chui vào những chiếc bình sàn mỏng manh của bạn, bạn có thể cho nó biết rằng những điểm này nằm ngoài giới hạn làm sạch. Thực hiện việc này bằng cách thiết lập một bức tường ảo trong chức năng lập trình. Điều này sẽ hoạt động như một ranh giới mà thiết bị của bạn không thể vượt qua.

lý do nên mua robot hút bụi

Một số model robot hút bụi tiên tiến có tính năng “Phân vùng làm việc” như iRobot Roomba i7. Tính năng này cho phép bạn có thể chọn khu vực cụ thể cho robot hoạt động, cũng như tạo ra các “khu vực cấm” cho robot.

Mẹo hàng đầu: Để cho phép robot hút bụi của bạn hoạt động tốt nhất, hãy chuẩn bị một chút và dọn dẹp. Bạn sẽ muốn nó có thể có phạm vi hoạt động tự do – có nghĩa là nhặt rác trên sàn như đồ chơi và bất kỳ chướng ngại vật ngoài kế hoạch nào khác trên đường đi của nó. Bạn sẽ luôn có một ngôi nhà gọn gàng hơn trong quá trình này. Hãy chọn mua robot hút bụi phù hợp cho riêng bạn nhé!

Cảm biến tích hợp phát hiện bụi bẩn để làm sạch tại chỗ

Robot hút bụi có các cảm biến tích hợp có thể phát hiện khu vực nào trong nhà bạn cần làm việc thêm và chúng sẽ thực hiện thêm các chuyến đi qua khu vực đó. Các khu vực giao thông cao như hành lang, lối vào, và phòng sinh hoạt chung sẽ được chú ý nhiều hơn để giữ cho chúng sạch sẽ.

Không cần phải làm sạch thủ công khi lựa chọn mua robot hút bụi

Bạn không chỉ tốn ít thời gian hơn việc đẩy máy hút bụi thông thường đi xung quanh mà còn không phải lo lắng về sự căng thẳng, mệt mỏi khi hút bụi. Bạn sẽ có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày của mình bình thường trong khi robot trợ giúp của bạn sẽ xử lý việc hút bụi, giữ cho mọi thứ sạch sẽ hơn bao giờ hết. Đơn giản là sẽ không có đủ thời gian để bụi bẩn tích tụ và bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc sàn nhà của mình trông như thế nào trước những vị khách bất ngờ.

Chúng tuyệt vời trong không gian chật hẹp

Ngay cả với những máy hút bụi thông thường tốt nhất cũng không thể chui hết vào gầm giường, quay lại các góc cạnh tường, và dưới các cạnh tủ. Robot hút bụi có thể đi thẳng sát chân tường và chui xuống gầm bàn ghế để đuổi theo những “chú thỏ bụi” mà không hề phàn nàn.

Kết nối với Wifi tại nhà của bạn

Robot hút bụi đã phát triển. Nhiều mẫu hiện có khả năng kết nối với Wifi gia đình và được liên kết với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này cho phép bạn điều khiển chân không robot từ thiết bị của mình. Ví dụ: Robot hút bụi Roomba đều hoạt động với ứng dụng di động của iRobot, được gọi là iRobot Home.

lý do nên mua robot hút bụi

Lý do nên mua robot hút bụi: Kết nối Ứng dụng – Kiểm soát robot trong tầm tay

Bạn cần quét nhanh trước khi về nhà? Chỉ cần rút điện thoại ra và cho robot của bạn biết!

Chọn mua robot hút bụi vì thiết kế không dây tiện dụng

Vấn đề với máy hút bụi có dây là chúng có thể gây ra nhiều phiền phức khi di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác. Quan trọng nhất, tai nạn có thể xảy ra khi dây bị rối và mọi người vấp phải và ngã qua chúng.

Với robot hút bụi, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều nào ở trên. Bạn sẽ được làm sạch tất cả các sàn nhà của mình mà không cần phải liên tục cắm và rút thiết bị khi chọn mua robot hút bụi.

Tuyệt vời cho người cao tuổi hoặc người gặp khó khăn trong việc di chuyển

Ngay cả những máy hút bụi hiện đại gọn nhẹ cũng có thể khó hoạt động đối với bất kỳ ai đang phục hồi sau chấn thương hoặc gặp khó khăn trong việc đi lại. Bạn có thể đã nhận thấy rằng một buổi quét dọn và hút bụi tốn sức lực nhiều hơn bạn mong đợi. Robot hút bụi hoàn toàn tự động khi chúng thực hiện công việc của mình và bạn không phải thực hiện bất kỳ động tác đẩy, kéo hoặc với nào. Chúng cũng rất tốt cho những người cao tuổi.

Robot hút bụi tốt hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ cải thiện cuộc sống gia đình của bạn. Chúng giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ hơn, giảm thiểu bụi và các chất gây dị ứng khác theo những cách mà máy hút hoạt động bằng tay của bạn không bao giờ có thể làm được và cho bạn nhiều thời gian rảnh hơn. Chúng thay đổi cuộc sống của bạn theo những cách tích cực nhất!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7