Robot Hút Bụi Roomba s9 – Cỗ Máy Hút Bụi Tốt Nhất Có Thể Mua

Robot hút bụi Roomba s9 hoàn hảo cho thảm

Robot hút bụi Roomba s9 là robot hút bụi cao cấp bậc nhất trong dòng sản phẩm s series cao cấp của nhà sản xuất. Nó hoạt động khá tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, được xây dựng rất tốt và cơ động hiệu quả trên nhiều bề mặt. Nó cũng có tuổi thọ pin vượt trội, cho phép nó làm sạch không gian khá rộng mà không hết pin. Thật không may, nó có khá nhiều bộ phận cần được bảo trì hoặc thay thế thường xuyên. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi có thể ứng phó với nhiều loại sàn khác nhau, thì đó là một lựa chọn tốt.

Ưu, nhược điểm của robot hút bụi Roomba s9

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
+ Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

+ Hiệu suất pin tuyệt vời

+ Khả năng cơ động đáng kinh ngạc

+ Làm sạch lông thú cưng hiệu quả

+ Làm sạch cặn bẩn trên sàn cứng, thảm cao, thảm thấp một cách hiệu quả

+ Bộ lọc HEPA bẫy các chất gây dị ứng khi bạn làm sạch

 • Thiết kế cồng kềnh thiếu quai xách
 • Chi phí định kỳ cao
 • Yêu cầu bảo trì thường xuyên

Bộ sản phẩm robot hút bụi Roomba s9

Một bộ của iRobot Roomba s9 bao gồm:

 • 1 robot hút bụi Roomba s9
 • 1 dock sạc, 1 dây nguồn
 • Ngăn bụi bẩn đi kèm với máy
 • Phụ kiện: 2 bộ lọc HEPA, 2 chổi cạnh (1 chổi gắn trên thân máy)
 • 2 cuộn rulo cao su đa bề mặt
 • Hướng dẫn sử dụng

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Robot hút bụi Roomba s9 được thiết kế rất tốt. Thân máy hình chữ D của nó tương tự như cấu hình của Neato Botvac D7 Connected, được làm bằng nhựa cao cấp, có điểm nhấn là nắp đồng mở. Ngăn chứa bụi bẩn của nó rất chắc chắn, mặc dù đáy của nó có vẻ hơi mỏng và có thể bị vỡ nếu bạn chẳng may đánh rơi nó. Bỏ ra khỏi hộp là bạn có thể sử dụng được nó mà không cần lắp ráp gì ngoại trừ việc thiết lập tạm sạc của nó.

Robot hút bụi Roomba s9 với hiệu suất pin tuyệt vời

Robot hút bụi Roomba s9 có hiệu suất pin đáng nể. Nó tự động điều chỉnh theo các loại bề mặt khác nhau, mặc dù bạn có thể điều chỉnh cài đặt công suất theo cách thủ công qua ba mức: ‘Thấp hơn’, mức ‘Cân bằng’ là mặc định và ‘Đặc biệt’. Ngay cả ở chế độ hút mạnh nhất, nó chỉ cung cấp thời gian chạy liên tục dưới 50 phút. Nếu bạn sử dụng ở mức thấp, thời lượng pin liên tục của nó kéo dài đến hơn hai giờ rưỡi, thật tuyệt vời. Đèn LED trên thân máy thông báo cho bạn về trạng thái sạc hiện tại, đèn sẽ chuyển từ màu trắng sang màu đỏ khi mức pin yếu.

Hoạt động trên các bề mặt sàn khác nhau

 • Sàn trần (gỗ cứng, gạch,…): Hiệu suất của robot hút bụi Roomba s9 trên sàn trần là tuyệt vời. Nó làm sạch lông vật nuôi và các mảnh vụn nhỏ như gạo mà không có vấn đề gì, không có sự sụt giảm đáng kể về lực hút khi ngăn chứa chất bẩn đầy lên.
 • Thảm thấp: Robot hút bụi Roomba s9 rất tuyệt vời trên thảm có chất lượng thấp. Nó làm sạch lông thú cưng mà không gặp vấn đề gì và không gặp quá nhiều khó khăn khi xử lý vật liệu thô, chẳng hạn như cát. Tuy nhiên, có thể mất thêm một vài lần để làm sạch hoàn toàn các mảnh vụn mịn hơn trên loại bề mặt này.
 • Thảm cao: Robot hút bụi Roomba s9 mang lại hiệu suất tốt trên thảm chất lượng cao, s9 lấy lông thú cưng dễ dàng và loại bỏ khá nhiều mảnh vụn thô và mịn trong lần di chuyển đầu tiên. Tuy nhiên, có thể mất thêm một vài lượt để dọn dẹp mọi thứ.

Robot hút bụi Roomba s9 với ngăn chứa bụi lớn

Ngăn chứa bụi robot Roomba s9

Robot hút bụi Roomba s9 có một ngăn chứa bụi bẩn ổn. Nó khá chắc chắn, mặc dù đáy của nó có cảm giác như nó có thể bị vỡ nếu bị rơi. Nó các cảm biến để cho bạn biết khi ngăn chứa bụi đầy, thông qua thông báo trong ứng dụng hoặc với đèn báo trên đầu máy hút chuyển từ màu trắng sang màu đỏ đặc.

Một vài tính năng khác của robot hút bụi Roomba s9

Robot hút bụi Roomba s9 có thêm một vài tính năng khác nhau. Nó có tính năng cảm biến bụi bẩn để phát hiện nồng độ cao của bụi bản và các mảnh vỡ và tập trung sức mạnh của nó vào những khu vực đó. Nó cũng có ba mức công suất và một đầu hút chân không tự động điều chỉnh để phù hợp với các loại sàn khác nhau.

Bàn chải cạnh 5 cánh

Không giống như bàn chải bên 3 cánh phổ biến hơn được sử dụng ở các robot hút bụi khác như dòng sản phẩm của nhà sản xuất như iRobot Roomba i7, Roomba i7+, nó đi kèm với bàn chải bên 5 cánh mạnh mẽ hơn.

Bảo dưỡng thường xuyên

Robot hút bụi Roomba s9 khá khắt khe về mặt bảo trì, với một số bộ phận cần được bảo dưỡng thường xuyên. Rất may, chúng khá dễ can thiệp.

bảo dưỡng Roomba và các phụ kiện đi kèm

 • Ngăn chứa bụi bẩn: Ngăn chứa bụi bẩn nằm dưới nắp đồng. Nó có tay cầm tích hợp và nút mở để ở đáy ngăn và xả toàn bộ rác ra ngoài. Ngoài việc giải phóng các mảnh vụn, bạn có thể làm sạch bằng cách gõ nhẹ vào thùng rác hoặc rửa với nước. Bạn cần phải tháo bộ lọc trước khi làm như vậy vì nó không thể rửa được.
 • Bộ lọc: Bộ lọc nằm bên trong ngăn chứa bụi bẩn của robot. Bạn có thể gõ nhẹ nó vào thùng rác của mình để đánh bật mọi mảnh vụn còn sót lại, mặc dù bộ phận này không thể rửa được và không nên làm sạch bằng nước. Giống như hầu hết các bộ phận khác ở đây, nó cần được làm sạch một hoặc hai lần một tháng, tùy thuộc vào việc nhà bạn có nuôi thú cưng hay không.
 • Bàn chải cao su: Các trục chổi được tiếp cận bằng cách tháo bộ phận bảo vệ chổi dưới robot. Bạn có thể làm sạch các mảnh vụn bị mắc kẹt hoặc tóc quấn bằng tay một hoặc hai lần một tháng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Có thể hơi khó để lắp lại vì nó cần được căn chỉnh chính xác.
 • Chổi cạnh: Bạn cần một tuốc nơ vít để tháo bàn chải bên. Bạn nên làm sạch nó bằng cách loại bỏ lông rối một hoặc hai lần một tháng, tùy thuộc vào việc bạn có nuôi thú cưng hay không.
 • Bánh xe: Bạn có thể kéo bánh xe ra khỏi khoang và đẩy bánh xe ra khỏi ổ cắm để loại bỏ mọi sợi tóc rối hoặc các mảnh vụn mắc kẹt. Nó nên được làm sạch hai tuần một lần.

***Bất kỳ bộ phận nào được rửa với nước phải để khô trước khi sử dụng lại.

Xem thêm “Cách bảo dưỡng robot hút bụi Roomba”

Robot hút bụi Roomba s9 là một cỗ máy đa năng. Nó làm sạch hiệu quả trên nhiều bề mặt, cho cảm giác khác chắc chắn và cung cấp hiệu suất pin vượt trội. Nó cũng đi kèm với một bộ lọc HEPA để giữ các chất gây dị ứng khi nó làm sạch. Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi có thể ứng phó với nhiều loại sàn khác nhau, thì đó là một lựa chọn tốt. Đặt hàng ngay

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7