Robot Hút Bụi Cho Cầu Thang – Chúng Có Tồn Tại Không?

Khi bạn nói về robot hút bụi nhiều như tôi nói, kết quả là luôn có người hỏi về robot hút bụi có thể làm sạch cầu thang không? Câu trả lời là KHÔNG, không có loại robot nào có thể hút bụi cầu thang của bạn. Tôi nghĩ tốt nhất là chúng ta nên nói về điều này và những giải pháp dễ dàng khác mà bạn nên làm thay vì giấc mơ điên rồ này.

robot hút bụi cho cầu thang

Vấn đề đặt ra – Có robot hút bụi cho cầu thang không?

Mặc dù cầu thang rất đơn giản đối với con người chúng ta, nhưng nó lại khá phức tạp đối với một con robot. Vì thế, nếu muốn dọn cầu thang, thì phải chọn máy hút bụi cầm tay dạng không dây.

Các robot duy nhất có thể leo cầu thang được các công ty chế tạo với hàng triệu đô la để ném vào nghiên cứu. Trong khi nhà có cầu thang thì việc hút bụi cùng một lúc lại là một câu chuyện khác.

Có tồn tại một số robot có thể leo cầu thang mà không cần chân; họ chỉ sử dụng các bản nhạc. Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu có một robot hút bụi có thể hút bụi nhiều tầng chỉ bằng cách leo cầu thang, nhưng tôi cảm thấy điều đó sẽ không sớm xảy ra. Nó chủ yếu liên quan đến chi phí và vào thời điểm chúng tôi nhận ra rằng robot có chân đã được gia công có thể là lựa chọn rẻ hơn và tốt hơn. Không phải là khó chế tạo robot chạy bộ nhưng phức tạp hơn và cồng kềnh hơn những gì người bình thường mong muốn.

Khi nào chúng ta sẽ nhận được robot hút bụi cho cầu thang

Công bằng mà nói, chúng ta sẽ không có robot hút bụi có thể làm sạch cầu thang cho đến khi chúng ta có Robot hình người. Điều này có nghĩa là robot hút bụi sẽ giống con người với tay và chân.

Khi chúng ta có được những con robot như vậy, chúng sẽ làm được nhiều việc hơn là chỉ hút bụi. Loại này làm tôi nhớ đến Phim của Will Smith “I, Robot.”

Thật khó để nói chắc chắn về năm nào, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi 20 năm nữa chúng ta sẽ có một số phiên bản robot hút bụi cho cầu thang của bạn.

robot hút bụi cho cầu thang

Làm thế nào để làm sạch cầu thang của bạn ngay bây giờ

Robot hút bụi cho cầu thang còn quá xa trong tương lai, nhưng nó không phải là vấn đề lớn.

Tôi không biết tại sao mọi người nghĩ rằng đây là một vấn đề. Ngay cả những cách cũ của việc làm sạch cầu thang cũng không khó. Bạn thậm chí có thể sử dụng máy hút cầm tay và họ đã tạo ra các mô hình điều chỉnh để làm sạch tất cả các khu vực của cầu thang .

Giải pháp thực sự là giải pháp mà bạn không cần phải hút bụi cầu thang. Bạn có 2 cách để thực hiện điều này:

  1. Bạn không có thảm và thay vào đó bạn có thể phủi bụi hoặc quét sàn.
  2. Hoặc bạn có được các tấm bảo vệ cầu thang để đặt trên chúng. Họ thậm chí còn tạo ra các phần thảm mà bạn có thể đặt trên mỗi bậc thang.

Có một lựa chọn thứ 3 mà tôi không nghĩ là nhiều người sẽ muốn làm đó là bạn có thể thuê người dọn dẹp nhà cửa.

Điểm hạn chế lớn nhất của điều này là Con người sẽ sử dụng những thứ này để làm sạch cầu thang. Cho đến khi có robot hình người thì công việc này mới được đảm bảo.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7