Kiểm Tra Số Serial Của Roomba Bằng Cách Nào?

Bạn có thể tìm ra mẫu Roomba mà bạn có dựa trên số serial. Nếu bạn gặp vấn đề với robot hút bụi Roomba hoặc muốn mua phụ kiện mới, điều cần thiết là bạn phải biết Roomba của mình là mẫu nào. Bạn có thể tìm ra đời máy bằng cách sử dụng số serial của Roomba. Bạn có thể khám phá những điều này ở các vị trí khác nhau trên robot hút bụi. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm ra Roomba mà bạn có.

kiểm tra số serial của Roomba

Tại sao cần phải biết Roomba của bạn là model nào?

iRobot đã phát hành một loạt các robot hút bụi Roomba. Nếu bạn đang gặp sự cố với robot của mình, điều quan trọng là phải biết bạn có kiểu máy nào. Đối với các vấn đề cụ thể, giải pháp phụ thuộc vào kiểu máy bạn có. 

Ví dụ: nếu xem xét việc cài đặt lại iRobot Roomba, thì việc reset lại của Roomba j7 sẽ khác với Roomba 900 series.

Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải biết số model khi bạn định mua phụ kiện mới. Chúng sẽ khác nhau về chổi cạnh, lọc bụi và bộ rulo cao su.

Làm cách nào để biết bạn đang có model Roomba nào?

Đã đến lúc tìm hiểu xem Roomba của bạn là mẫu nào? Có một số cách để tìm hiểu. Trước hết, bạn có thể xem robot hút bụi trông như thế nào. Mặc dù chúng đều có hình tròn, nhưng có sự khác biệt nhỏ về hình dạng, nút bấm và màu sắc của robot hút bụi.

Tuy nhiên, có một cách thông minh và nhanh hơn nhiều để tìm ra mẫu máy bạn có: thông qua số serial!

Vị trí kiểm tra số serial của Roomba

kiểm tra số serial của Roomba

Số serial có thể được tìm thấy ở một số vị trí trên thân máy robot hút bụi. Nó là một nhãn dán màu trắng với một mã vạch màu đen. Số serial luôn bắt đầu bằng ít nhất 2-3 chữ cái, sau đó là một dãy số và chữ cái.

Số serial của Roomba chứa ba chữ cái, theo sau là một dãy chữ số và chữ cái.

Rất dễ dàng tìm thấy số serial trên robot hút bụi của bạn. Khám phá vị trí của số serial và kiểu máy trong phần tổng quan bên dưới.

Dòng iRobot Roomba Vị trí của số serial Sản phẩm nổi bật
Dòng Roomba s Dưới thùng bụi Roomba s9; Roomba s9+
Dòng Roomba i Trong hốc chứa thùng bụi Roomba i3; Roomba i3+; Roomba i7; Roomba i7+
Dòng Roomba j Trong hốc chứa thùng bụi Roomba j7; Roomba j7+
Roomba e Series Trong hốc chứa thùng bụi
Dòng Roomba 500-900 Trong hốc chứa thùng bụi

Để mua đúng phụ kiện hoặc giải quyết vấn đề đúng cách, điều quan trọng là phải biết Roomba của bạn là mẫu nào. Bạn có thể phát hiện ra điều này dựa trên số serial của Roomba mà bạn thường có thể tìm thấy dưới hộp đựng bụi. Kiểm tra các phụ kiện mới ngay tại đây.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7