Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng Pin iRobot Roomba Đạt Hiệu Suất Cao Nhất

Sử dụng Roomba của bạn thường xuyên: Roomba của bạn được cung cấp năng lượng bởi pin iRobot Roomba có thể sạc lại, pin này sẽ đạt tuổi thọ cao nhất khi bạn sử dụng thường xuyên.

Giữ bàn chải sạch sẽ: Nếu bàn chải và trục bàn chải bị dính lông và các mảnh vụn khác, Roomba của bạn sẽ bị cưỡng bức quay và sẽ tốn nhiều pin hơn bình thường. Chính vì thế, hãy vệ sinh thường xuyên bàn chải của robot.

Luôn duy trì nguồn điện của Roomba ngay cả khi không sử dụng: Nếu bạn có Home Base, hãy gắn Roomba của bạn vào Home Base và cắm vào cục sạc. Nếu bạn không có Home Base, hãy cắm Roomba của bạn vào bộ sạc nhanh APS.

Luôn duy trì nguồn điện của Roomba

Đảm bảo rằng bạn đang sạc Roomba đúng cách: Khi Rooma của bạn được sạc đúng cách, đèn màu vàng đặc sẽ sáng trên bộ sạc hoặc trên Home Base.

Hãy cắm sạc cho Roomba của bạn càng sớm càng tốt sau khi cạn pin: Nếu quá 24 giờ mà robot không được cắm điện, thì cũng có thể sẽ làm hỏng pin iRobot Roomba.

Đặt Roomba và Dock sạc của nó trên một bề mặt nhẵn và cứng: Hãy đảm bảo Roomba và Dock sạc của nó được đặt ở nơi có không gian thoáng, không đặt nó trên những tấm thảm.

Sạc và cất giữ Roomba của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát: Giữ Roomba của bạn tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa các nguồn nhiệt như cửa sổ, bộ tản nhiệt, lỗ thông hơi sưởi ấm và các thiết bị lớn.

Tháo pin khi không sử dụng Roomba trong thời gian dài: Nếu bạn không sử dụng Roomba trong một vài tuần, hãy sạc đầy pin, sau đó tháo pin và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Khi bạn muốn sử dụng lại Roomba, hãy lắp pin vào và sạc đầy lại, sau đó sử dụng bình thường.

Tháo pin khi không sử dụng Roomba

Các mẹo bổ sung để duy trì hiệu suất của pin: Các kiểu Roomba Discovery Series: Thỉnh thoảng đặt lại Roomba bằng cách tháo pin và giữ nút nguồn trong ít nhất 5 giây. Sau đó, lắp lại pin, sạc pin đầy và chạy một chu kỳ tối đa mà không cần đến Home Base (bạn có thể chỉ cần rút phích cắm của Home Base trong chu kỳ này).

Những cách này hoàn toàn dễ làm và bạn có thể thực hiện mà không cần sự trợ giúp từ ai khác. Hãy bảo quản iRobot Roomba của mình và bảo quản tốt pin của robot. Trong một vài năm bạn sẽ không cần phải vội thay pin mới cho Roomba.

Trân trọng cảm ơn!!!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7