6 Robot Gia Dụng Hữu Ích Giúp Công Việc Nhà Phiền Phức Của Bạn Vui Vẻ Trở Lại

Với việc tất cả chúng ta đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà vào năm 2020, bạn có thể thấy mình đang dọn dẹp nhiều hơn bao giờ hết. Rất may, sự giúp đỡ luôn sẵn sàng. Năm 2020 có thể không đạt được nhiều kỳ vọng – chúng ta vẫn chưa có những chiếc xe tự động như đã hứa – nhưng vẫn là thời điểm thích hợp để đầu tư vào một đội robot gia dụng để giúp bạn dọn dẹp.

Đây không hoàn toàn là những robot hình người được hình dung vào những năm 50, nhưng chúng thực sự hữu ích và trong một số trường hợp, nó cũng không quá đắt. Tất nhiên, chúng ta đang nói đến những robot gia dụng như máy hút bụi robot, nhưng cũng có máy lau sàn robot, máy dọn bể bơi,… và thậm chí là robot lau cửa sổ của bạn bằng cách tự hút vào kính.

Hãy tham khảo 6 robot gia dụng hữu ích dưới đây và xem liệu có một robot nào phù hợp với bạn:

Robot Hút Bụi

thu cung so may hut bui 2

Robot hút bụi Roomba s9+ có Công nghệ Perfect Edge với bàn chải rộng hơn, lực hút vượt trội và cảm biến 3D tiên tiến.

Robot hút bụi là thiết bị làm sạch tuyệt vời trong số các robot gia dụng.

Roomba xuất hiện từ năm 2002 nhưng đã được cải thiện rất nhiều trong 18 năm qua. Mô hình mới nhất làm được nhiều thứ hơn là việc chỉ hút bụi. Nó có thể được điều khiển qua Wifi hoặc liên kết với Amazon Alexa hoặc kích hoạt bằng giọng nói qua trợ lý ảo Google. Trong khi Roomba di chuyển quanh các khu vực trên mặt sàn nhà bạn, nó có thể ghi nhớ những vị trí có nhiều bụi bẩn cần chú ý làm sạch hơn và nó có thể tự động trở về sạc, sau đó, tiếp tục làm sạch phần còn lại khi pin đã đầy.

Roomba s9+, modem cao cấp nhất của iRobot, cho phép người dùng lập trình khu vực sàn nhà cụ thể mà họ muốn làm sạch thông qua ứng dụng iRobot Home, trong khi công nghệ tự động xử lý rác của robot cho phép “làm sạch rảnh tay”.

Robot Lau Nhà

robot lau nhà

Braava jet m6 tự động lau sàn gỗ hoặc sàn lát gạch

Robot lau nhà ra đời sau sự ra đời của robot hút bụi, với việc lau sàn nhà nằm trong danh sách những công việc gia đình mà mọi người “chán ghét”.

Một sáng tạo của iRobot khác, Braava jet m6, có các tính năng thông minh tương tự như Roomba. Chức năng cơ bản của m6 là lau nhà, m6 có hai chế độ lau khô và lau ướt. 

Cảm biến cho phép nó đánh giá xem có bất kỳ dây điện hoặc đồ đạc nào trong khoảng cách phun trước khi nó bắt đầu hay không và giống như máy hút bụi tự động – có thể được lập trình để làm sạch trong khi chủ nhân đi ra ngoài.

Máy Lọc Không Khí

máy lọc không khí

Máy lọc không khí Dyson Pure Hot + Cool

Làm sạch nhà của bạn không chỉ có nghĩa là cọ rửa bề mặt. Máy lọc không khí có thể giúp làm sạch không khí mà bạn hít thở, loại bỏ độc tố, carbon dioxide và các chất gây dị ứng một cách nhẹ nhàng và tự động.

Dyson Pure Hot + Cool, một thiết bị tích hợp nhiều chức năng trong một hoạt động như một máy sưởi, quạt, máy theo dõi chất lượng không khí và máy lọc không khí. Nó cũng có một ứng dụng điện thoại thông minh và tích hợp Alexa để điều khiển bằng giọng nói. Mặc dù đắt tiền, khoảng 600 đô la, Dyson sẽ tự động hoạt động bất cứ khi nào chất lượng không khí giảm xuống (chẳng hạn như khi chúng ta đang nấu ăn), sau đó nhanh chóng làm sạch không khí chỉ trong vài phút.

Máy Cắt Cỏ Robot

máy cắt cỏ

Máy cắt cỏ robot

Robot gia dụng đang lan rộng ra khỏi giới hạn trong nhà và trên bãi cỏ với sự ra đời của máy cắt cỏ robot.

Các sản phẩm như Landroid và iRobot’s Terra điều hướng trên bãi cỏ của chủ sở hữu để cắt cỏ một cách đồng đều và tự động quay trở lại “căn cứ” đã định để sạc lại khi nhiệm vụ hoàn thành.

Các thiết bị mới nhất có thể cắt cỏ theo các độ dài khác nhau.

Robot Vệ Sinh Hồ Bơi

robot vệ sinh hồ bơi

Máy vệ sinh hồ bơi robot tự động Nautilus CC Plus

Máy làm sạch hồ bơi bằng robot, chẳng hạn như Nautilus CC Plus, đang ngày càng trở nên phổ biến ở Mỹ – nơi các cuộc khảo sát về nhà ở cho thấy 16% hộ gia đình Mỹ đã có hồ bơi vào năm 2011.

Máy vệ sinh tự động lăn dọc theo đáy hồ bơi và có khả năng leo lên tường để hoàn thiện hoàn chỉnh.

Hầu hết các thiết bị vệ sinh hồ bơi robot đều có thể được thiết lập để làm sạch hồ bơi định kỳ hàng tuần – nghĩa là người dùng chỉ cần nhớ bật nó lên.

Robot Lau Cửa Sổ

máy vệ sinh cửa sổ

Máy lau cửa sổ robot S70

Làm sạch bên ngoài cửa sổ trên một căn hộ nhiều tầng có thể là một công việc khó khăn.

Là một loại robot gia dụng ít được biết đến hơn, những thiết bị này sử dụng một lực hút mạnh để tự hút vào cửa sổ của bạn, sau đó di chuyển lên và xuống để làm sạch chúng.

Các trình dọn dẹp cửa sổ tự động mới nhất nhằm loại bỏ bất kỳ sự bất tiện nào. S70 Robotic Window Cleaner sử dụng lực hút để bám vào bề mặt kính trước khi lau sạch bụi bẩn.

Công việc làm sạch nhà cửa cần được thực hiện thường xuyên nhưng đừng hủy bỏ buổi tối đi chơi cùng bạn bè chỉ để dọn dẹp! Sử dụng các sản phẩm làm sạch tự động, dễ dàng như 6 robot gia dụng hữu ích trên có thể giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn và giữ cho những khu vực bẩn nhất trong nhà của bạn sạch sẽ hơn. Bạn sẽ cảm ơn bản thân vì đã đầu tư vào một ngôi nhà sạch sẽ bằng cách tận dụng những sản phẩm và công nghệ tuyệt vời này.

Theo businesshub

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7