3 Model Robot Hút Bụi có Tính Năng Tự Động Xử Lý Rác Tốt Nhất

Robot hút bụi có tính năng Tự động xử lý rác giúp việc làm sạch sàn nhà dễ dàng hơn rất nhiều. Các model robot hút bụi có dock sạc tích hợp công nghệ Tự động xử lý rác cũng có thể mang lại sự tiện lợi và dễ dàng theo nhiều cấp độ. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp trong quyết định robot hút bụi tự động, thông minh.

iRobot Roomba i7 Plus – Model robot hút bụi lông thú cưng

Model robot hút bụi Roomba i7 plus

Trọng lượng: 3,4 kg

Kích thước: 33.88 x 33.88 x 9.22 cm

Đánh giá: 4,7 sao

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm:

 • Robot hút bụi này có khả năng làm sạch sàn theo cách ngăn nắp và bài bản.
 • Bản đồ thông minh, cho phép robot vẽ được nhiều sơ đồ tầng và có thể tùy chỉnh khu vực làm sạch.
 • Clean Base – Tự động dọn sạch thùng rác để đạt được mức độ tiện lợi tối ưu.
 • Nó đi kèm với túi Allergen Lock dùng một lần có thể chứa tới 30 thùng bụi đầy.

Nhược điểm:

 • Robot không hoạt động được trong bóng tối.

Đánh giá

iRobot Roomba i7 Plus có thể rất tuyệt vời đối với những hộ gia đình nuôi thú cưng. Bàn chải cao su của nó không có nguy cơ làm rối lông vật nuôi và có bộ lọc hiệu quả cao giúp xử lý phần lớn chất gây dị ứng do vật nuôi mang vào. 

Model robot hút bụi này có thể hữu ích cho những người không muốn xử lý các nhiệm vụ hút bụi trong thời gian dài. Clean Base tích hợp dock sạc có Công nghệ Tự động xử lý rác với chu trình làm sạch khép kín. Nó sẽ chuyển tất cả mảnh vụn, bụi bẩn từ ngăn chứa của robot vào 1 túi kín mỗi khi robot trở về sạc. Túi kín này có thể sử dụng một lần và giúp mọi người hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn. (Quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 bộ 3 túi rác thay thế trị giá 600.000đ khi đặt mua sản phẩm iRobot Roomba i7 Plus tại iRobot Việt Nam)

Ứng dụng iRobot Home giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhẹ nhàng và đôi khi thú vị, nhận được đánh giá cao từ người dùng. Ứng dụng này đưa ra một chế độ dọn dẹp hàng tuần đơn giản và thiết thực cho tất cả mọi người.
Mọi người có thể sử dụng robot này kết hợp với Google và Alexa.

Model robot hút bụi Proscenic M7 LDS

Trọng lượng: 8 pound

Kích thước: 13,65 x 13,65 x 3,8 inch

Đánh giá: 4,2 sao

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm:

 • Nó tự động tăng cường lực hút bất cứ khi nào nó đi qua bất kỳ tấm thảm nào.
 • Nó có thể di chuyển liên tục từ các bề mặt sàn cứng lên thảm.
 • Mọi người có thể sử dụng nó cùng với Máy hút bụi thông minh giúp lấy ngay bụi ra khỏi thùng để dọn dẹp gọn gàng hơn.

Nhược điểm:

 • Một số người dùng cho biết rằng ứng dụng có thể không đặc biệt đáng tin cậy

Đánh giá

Thiết bị này mang lại cho mọi người niềm vui khi làm sạch có chọn lọc. Mọi người có thể tìm ra bất kỳ và tất cả các khu vực làm sạch ưa thích của họ. Nó phụ thuộc vào sức mạnh của động cơ không chổi than Nidec. Robot có khả năng xử lý bụi nhẹ, bụi bẩn và lông của chó và mèo mà không có vấn đề gì.

iRobot Roomba i3 Plus – Model robot hút bụi cho thảm

robot hút bụi Roomba i3 plus

Trọng lượng: 3,37 kg

Kích thước: 33.68 x 33.68 x 9.22 cm

Đánh giá: 4,5 sao

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm:

 • Đặt lịch làm việc hàng ngày một cách dễ dàng.
 • Robot hút bụi giúp công việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.
 • Nó có một túi Allergen Lock đặc biệt có thể lấy một lượng đáng kể cả nấm mốc và phấn hoa.
 • Mọi người có thể dễ dàng sử dụng robot hút bụi này với cả Alexa và Trợ lý Google để đạt được mức độ tiện lợi tối ưu.

Nhược điểm:

 • Nó có thể gặp khó khăn khi quay trở lại dock sạc của nó.
 • Không hoạt động trong bóng tối

Đánh giá

iRobot Roomba i3+ là một model robot hút bụi có thể kết nối với WiFi mà không gặp sự cố. Nó không chỉ thích hợp để sử dụng trên sàn cứng mà còn trên thảm trải sàn.

Sản phẩm này luôn tuân thủ các quy trình vệ sinh cá nhân của người dùng. Đó là cách nó giới thiệu cho họ lịch trình được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu và mong muốn cá nhân của họ.

Bàn chải cao su của nó thích hợp cho các bề mặt khác nhau. Chúng không dẫn đến những búi lông chó hoặc mèo khó coi và cứng đầu, khó gỡ ngược lại. Nó có một bộ lọc hiệu quả cao có thể lấy ra phần lớn các chất gây dị ứng có liên quan đến chó và mèo.
Mọi người thích cách tiếp cận điều hướng “thông minh” của sản phẩm này. Việc chuẩn bị sẵn sàng cho robot để sử dụng rất nhanh chóng và không có bất trắc hoặc căng thẳng.

Đâu là robot hút bụi tự đổ rác tốt nhất?

Có rất nhiều model robot hút bụi tự động hàng đầu trên thị trường trong thời đại ngày nay. Đó là lý do tại sao rất khó để chọn ra một thiết bị là tốt nhất. Tất cả người dùng tự nhiên sẽ có những mong đợi khác nhau từ robot hút bụi có thể tự làm trống của họ. Một số người hâm mộ các lựa chọn có hiệu quả tốt để làm sạch lông thú cưng. Những người khác lại thích các model robot hút bụi có thể tránh xa các vật dụng gia đình một cách tự động.

Robot hút bụi tự động iRobot Roomba phiên bản Plus được đặc biệt yêu thích trong thời gian gần đây. Robot có khả năng làm sạch sàn nhà một cách hoàn hảo, làm việc tự động. Chúng khiến việc dọn dẹp thùng rác trở nên đơn giản, không còn lộn xộn và tốn thời gian.

Những model robot hút bụi này có thể có lợi cho những người không có nhiều thời gian hoặc sức lực để dành cho các nhiệm vụ bảo trì.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7