iRobot Roomba 980 có thực sự hoạt động tốt không?

Mô tả

iRobot Roomba 980 có thực sự hoạt động tốt không?

Đó có phải là một sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức? Đó là một câu hỏi mà ai cũng muốn biết câu trả lời.

 By: LisaMuxworthy
irobot TA

Gần đây chúng tôi đã chuyển sang một ngôi nhà mới. Chúng tôi tự hào sẽ hướng dẫn mọi người, khoe ghế băng trong nhà bếp, phòng chơi cho trẻ em và các phòng ngủ rộng rãiNhưng có một thứ khiến mọi người dừng lại và không phải lựa chọn trang trí của tôi – đó là máy hút bụi tự động irobot ở góc phòng

“Nó có hiệu quả không?” Là câu hỏi được đặt ra?

Về mặt giá trị, iRobot Roomba là một sản phẩm mơ ước

Nó làm việc nhà cho bạn, điều hướng theo cách của nó xung quanh một mức độ toàn bộ ngôi nhà của bạn, nạp điện khi cần thiết cho đến khi công việc được thực hiện.

Nó thậm chí đi kèm với các ứng dụng iRobot HOME, do đó bạn có thể lên lịch làm sạch, hoặc chỉ cần bật nó trong khi bạn đang ngồi tại bàn làm việc của bạn.

Và nó có hai bức tường ảo để bạn có thể ngăn nó vào một số phòng nhất định, hoặc bảo vệ những thứ  như đồ đựng thức ăn cho chó và bát nước.

Nếu bạn hỏi chồng tôi, anh ấy sẽ nói nó hoàn hảo. Và lần đầu tiên chúng tôi thử nghiệm Roomba, tôi cũng rất ấn tượng.

Tôi rình rập nó để thấy nó sạch sẽ như thế nào

Khi nó làm việc quanh phòng con gái tôi. Nó đã hoàn thành căn phòng. Tuyệt vời và thông minh, tôi nghĩ vậy. Nó cũng sẽ phát hiện thêm bụi bẩn và di chuyển về phía sau và tiến lên trên một điểm đó cho đến khi sạch.

Nhưng thử nghiệm thực sự đến khi làm sạch toàn bộ tầng nhà của chúng tôi. Tầng trên chúng tôi có bốn phòng ngủ lớn và một khu vực hạ cánh / giải trí lớn, tất cả đều trải thảm

Chúng tôi đặt Roomba vào lúc 5:30 chiều, nó đi qua hai phòng và dừng lại để nạp tiền. Nó bắt đầu một lần nữa vào khoảng 7 giờ tối, vì vậy chúng tôi phải tắt nó đi vì những đứa trẻ đi ngủ (nó ồn).

Chúng tôi đặt nó vào ngày hôm sau trong khi chúng tôi đã ra ngoài và nó trở về hai phòng nó đã được làm sạch và sau đó tự tắt khi thùng rác đã đầy.

Tại thời điểm này, sự thất vọng của tôi đã bắt đầu, nhưng chồng tôi bảo vệ nó như thể nó là lần đầu tiên anh ấy sinh ra. “Để nó làm việc của nó,” anh ta nói.

Roomba có vẻ giống như một tiện ích nhỏ tiện lợi, nhưng nó cần bảo trì. Bạn phải vệ sinh bộ lọc mỗi tuần, bánh xe caster phía trước và bộ cảm biến bin cần phải được làm sạch hai tuần một lần, bàn chải bên, cảm biến vách đá, máy ảnh bản địa hóa và cảm biến theo dõi sàn cần được làm sạch mỗi tháng một lần và các bộ tách mỗi bốn tháng.

Tôi đã vệ sinh sạch sẽ cho nó trước khi thiết lập một thử nghiệm cuối cùng. Chúng tôi đã đi chơi trong ngày nên chúng tôi đã sử dụng ứng dụng iRobot HOME.

Chúng tôi đặt Roomba làm việc lúc 9 giờ sáng. Nó dừng lại để nạp tiền hai lần và hoàn thành công việc lúc 2 giờ chiều

Đánh giá product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “iRobot Roomba 980 có thực sự hoạt động tốt không?”

Hotline 24/7