Đánh giá iRobot Roomba 980

Mô tả

Đánh giá iRobot Roomba 980

By: Wired

If you have a money, here are no robot you should have

irobot TA

PHẦN GÂY RA SỰ KHÓ CHỊU NHẤT cho bạn trong công việc hút bụi là quá trình chuẩn bị. Bạn phải đầu tư một lượng thời gian đáng kể để nhặt đồ chơi, dọn dẹp quần áo và di chuyển đồ đạc trước khi hút bụi

Thật không may, nhiều máy hút bụi robot không cung cấp những cải tiến đáng kể trong lĩnh vực này. Hướng dẫn sử dụng của nhà cung câp cảnh báo bạn dọn dẹp trước nếu bạn không muốn máy hút bụi gặp khó khăn

Nhưng với iRobot Roomba thì hoàn toàn khác biệt. Tôi đã chạy iRobot Roomba 980 gần hai tuần nay và nó đã giữ cho ngôi nhà của tôi sạch sẽ với gần như là không cần trợ giúp từ tôi. Nếu bạn có nguồn lực về tài chính thì đây là máy hút bụi tự động tốt nhất bạn có thể nhận được.

Một lịch sử lâu dài

Từ “Roomba” đồng nghĩa với “robot chân không.” “Nó gần như là một động từ”, giám đốc sản phẩm iRobot Ken Bazydola cho biết. Roomba đã tồn tại từ năm 2002, nó trở thành một trong những hệ thống robot hút bụi lâu đời nhất, và iRobot chỉ cải thiện nó kể từ đó. Các thuật toán patterning của Roomba có nguồn gốc từ nghiên cứu liên quan đến quốc phòng của iRobot trên robot tìm kiếm các mỏ tài nguyên trên bãi biển, do đó nó rất tỉ mỉ, hợp lý và đáng tin cậy.

Đầu tiên, cắm trạm sạc của robot hút bụi và căn chỉnh nó bằng các cổng sạc của nó. iRobot nói rằng robot hút bụi sẽ mất đến ba giờ để sạc đầy, Tôi thấy rằng tôi đã sẵn sàng trong 2,5 giờ. Mỗi lần sạc kéo dài khoảng một tiếng rưỡi, nhưng robot hút bụi sử dụng nhiều năng lượng hơn tùy thuộc vào sự lộn xộn trong ngôi nhà của bạn.

Tải ứng dụng về đễ sử dụng và cài đặt robot hút bụi của bạn và sau đó nhấn nút “Clean”, bạn đang đi đến các cuộc đua! Roomba 980 bắt đầu từ nhà ga theo một đường thẳng, khéo léo và điều hướng một cách thông minh xung quanh các chướng ngại vật. Các tài liệu quảng cáo nói rằng iRobot Roomba 980 xử lí 60 quyết định điều hướng một giây, và tôi tin điều đó. Tôi nhìn nó bị mắc kẹt dưới bàn bếp trong một khu rừng chân bàn, từ từ và kiên nhẫn kiểm tra các lối thoát khác nhau cho đến khi nó cuối cùng đã thoát ra, mà không làm hỏng bản thân hay cái bàn.

Tôi thấy rằng iRobot Roomba 980 giảm thiểu sự cần thiết phải dọn dẹp đống lộn xộn trước, nó tránh được dây và đồ chơi trên sàn nhà khá tốt. Nhưng nếu có những khu vực bạn không muốn Roomba 980 lui tới, tường ảo của iRobot là những rào cản tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Chúng không phô trương, các đèn hiệu nhỏ màu đen có hai chế độ, đường thẳng hoặc hình tròn riêng biệt.

Chúng không khó sử dụng như các dải từ tính bằng dây, như tôi đã sử dụng gần đây với Neato Botvac D5 Connected . Đơn giản chỉ cần chọn chế độ bạn muốn và đặt nó gần lộn xộn của bạn. Tôi đặt một trong chế độ vòng tròn dưới gốc cây Giáng sinh của chúng tôi và Roomba để lại những món quà không bị quấy rầy.

Nhiều công ty chân không chào hàng khả năng lập bản đồ của họ, nhưng Roomba 980 thực sự có một bản đồ mà bạn có thể thấy. Khi bạn mở ứng dụng để xác định lượng robot hút bụi đã được làm sạch và mất bao nhiêu thời gian, bạn có thể kéo bản đồ về nhà của bạn trong chế độ cứu trợ ảo.

Có ghế và kệ của bạn. Có giường. Có một vài cây thánh giá nơi hệ thống phát hiện bụi bẩn của Roomba xác định rằng bạn đặc biệt bẩn thỉu, và có trạm sạc. Về mặt lý thuyết, nó đánh dấu bất kỳ nơi nào nó bị mắc kẹt nhưng điều này không bao giờ xảy ra trong nhà của tôi.

Các robot hút bụi mất khoảng thời gian từ 45 phút đến 1,25 giờ để làm sạch giữa 250 và 400 feet vuông. Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn làm sạch khác nhau, chẳng hạn như tăng cường sức hút khi robot hút bụi phát hiện nhiều bụi bẩn hơn; nếu bạn muốn một hoặc hai lần dọn dẹp để làm sạch ít hơn hoặc toàn diện hơn và liệu bạn có muốn robot làm sạch cạnh một khi nó đã hoàn thành hay không.

Thông qua các ứng dụng, bạn cũng có thể lên lịch làm việc và nhận được thông báo đẩy khi robot của bạn cần sự chú ý-là bỏ mảnh vỡ? Thùng có đầy không? Tất cả các liên kết thông báo đều hướng dẫn rõ ràng, từng bước trong ứng dụng về cách thực hiện các tác vụ bảo trì cơ bản này.

Sự đổi mới kì diệu trong làm sạch

iRobot has already have been mười lăm năm for complete your computer robot sucking, that is Roomba 980 is the product of more years and development. One in the understand that that the máy khuấy cao su độc đáo. Vợ tôi hỏi, lần đầu tiên chúng tôi điều chỉnh Roomba 980. “Không có robot hút bụi nào tạo ra những kiểu như thế,” anh nói, khi chúng ta nhìn vào tấm thảm trên thảm như khám phá những con đường dài trên thảm phòng khách của chúng tôi.

With the rets to allow if it is not allowed, lông. Cả con gái tôi và tôi đều có mái tóc dài và không hài lòng với nhiều robot hút bụi trong quá khứ. With Roomba 980, not a problem.

Dust system system is also near the magic in its activity. Roomba 980 perform a first first out of the bottom of the girl of the kitchen of the girls, stray with many lots and the new arrival, after that think in a minute and a second second. When you check on map, it is marked the location with the X’s garbage.

However, Roomba this has to blank. When doing on carpet, it is up to maximum to maximum, it create a 70 dB. Date of Eco Mode, low mode mode, is measurement at 60 dB

Và cuối cùng, hiệu quả of it much tốt, sự thông minh dẫn đầu but it are  much  tốn kém, $ 900 as a khoản tiền do not hề nhỏ

I ask Bazydola if that found that the real client made available to add 500.000.000 la for the features as the 980 đồ họa, no available in the Roomba model less than, or public art clean Aeroforce. , được gọi là Aerovac).

“Tôi thấy rằng khách hàng đánh giá cao giá trị tại bất kỳ điểm nào trong dòng”, Bazydola nói. “Những gì chúng tôi đã thấy là mọi người đang nói, ‘nhà tôi over it hơn và tôi tự do làm những việc khác.’ That that is not meaningful on the văng. They are care of their. That is a major section at all all available available.

Robot sucker space, special as the cash of the models of this model, does not allow all all people. If you have the time and quality to you want to you want to be allowed, you sure you want to be it.

If you like same as many others, most as it is not time, you are doing, care of child, …., Roomba 980 is a very choose of the changes of the default clean của bạn. Look from the point, it is a one of hời. If you extract the cash,  iRobot Roomba 980  is a dust dust for your perfect choice

Đường dây nóng : 0901.33.88,99

Đánh giá product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đánh giá iRobot Roomba 980”

Hotline 24/7