Đánh giá iRobot Roomba 690

Mô tả

iRobot Roomba 690 của iRobot cung cấp rất nhiều chức năng, bao gồm điều khiển thông qua điện thoại thông minh

By: VICTORIA SONG

Khi bạn nghĩ về robot hút bụi tự động, bạn sẽ nghĩ về dòng Roomba của iRobot, và Roomba 690 là sự lựa chọn hấp dẫn. Nó có tính năng kết nối Wi-Fi và kiểm soát ứng dụng. Giá cả lại rất phải chăng

Thiết kế

iRobot Roomba 690 có thân hình đen và bạc rộng 13,0 inch và cao 3,7 inch. iRobot Roomba 690 sẽ có thể làm sạch hầu hết các đồ nội thất

Mặt trên của robot bạn sẽ tìm thấy một nút CLEAN lớn, để bắt đầu, tạm dừng hay kết thúc mỗi phiên làm việc. Phí dưới CLEAN là nút home để robot tìm về trạm sạc của nó. Phía trên nó là biểu tượng làm sạch tại chỗ và phía trên bảng điều khiển chiếu sáng cho bạn thấy lỗi, kết nối Wi-Fi và trạng thái pin.

545900 irobot roomba 690iRobot Roomba 690 đi kèm với đế sạc và đèn hiệu tường ảo chế độ kép (ảnh). Các bức tường ảo chạy pin AA. So với khối lớn bạn nhận được với Bobsweep Pet Hair Plus, bức tường ảo của Roomba nhỏ hơn và trực quan hơn nhiều để sử dụng. Đó là một tòa tháp mỏng, vuông vức với một công tắc ở phía sau cho phép bạn chuyển đổi giữa hai chế độ. Nếu bạn trượt nó lên, nó phát ra một hàng rào kỹ thuật số 10-foot để giữ robot không ra khỏi phòng và không gian bạn không muốn nó đi vào. Nếu bạn trượt nó xuống, nó tạo ra một rào cản “hào quang” tròn với đường kính bốn chân. Điều này rất tiện dụng cho các chủ vật nuôi, vì bạn có thể đặt nó gần bát thức ăn và nước để giữ cho Roomba không đi vào và đánh đổ

Thiết lập và ứng dụng

Chuẩn bị sẵn sàng cho Roomba 690 là đốc sạc, bạn chỉ cần tháo tem vàng, đưa robot vào trạm sạc

Khi đã xong, hãy tải xuống ứng dụng iRobot từ Apple App Store hoặc Google Play và làm theo lời nhắc trên màn hình để tạo tài khoản và ghép nối rô bốt qua Wi-Fi (chỉ hỗ trợ băng tần 2.4GHz).

 

 

 

545899 irobot roomba 690Bản thân ứng dụng được sắp xếp hợp lý và trực quan. Chỉ có một nút trên màn hình chính: Làm sạch. Nhấn nó sẽ kích hoạt Roomba, và bạn có thể làm điều đó ngay cả khi bạn không ở trên cùng một mạng Wi-Fi (vì vậy bạn có thể bật nó khi bạn đang ở nơi làm việc, ví dụ). Ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể theo dõi thời lượng pin. Ở dưới cùng của màn hình, có ba menu khác: lịch sử lam sạch, lịch biểu làm việc hàng tuần và hơn thế nữa.

Ghi nhật ký hiệu suất trọn đời chính xác là âm thanh của nó – một bản ghi tất cả các lần dọn dẹp của Roomba. Bạn có thể xem số liệu thống kê như số lượng công việc, tổng thời lượng và số lần bật tính năng Phát hiện bụi bẩn của nó. Bạn cũng có thể xem số liệu thống kê riêng cho mỗi công việc. Tab Lịch biểu hàng tuần khá dễ hiểu và đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ngày và thời gian bạn muốn Roomba làm việc, Tab More là nơi bạn có thể tìm thấy nút Locate Roomba. Khi bị ép, Roomba sẽ chơi một chút ditty để giúp bạn tìm thấy nó. Đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chăm sóc, Câu hỏi thường gặp, video, hướng dẫn sử dụng và cài đặt.

 

 

 

 

Hiệu suất

545898 irobot roomba 690Tôi đã thử nghiệm chiếc iRobot roomba 690 trong một tuần tại căn hộ của mình. Hút khá mạnh. Sau một buổi làm sạch 70 phút, tôi vui mừng tìm thấy thùng rác tràn đầy bụi bẩn. Nó hút rất nhiều bụi bẩn, bụi và tóc, nó có một số rắc rối khi lái quanh tấm thảm phòng khách của tôi.

Tuổi thọ pin khá. Với một khoản phí đầy đủ, Roomba 690 kéo dài khoảng 70 phút. Đó là đủ để làm sạch phòng khách, nhà bếp, hành lang và một phần phòng ngủ của tôi.

Đối với docking, iRobot Roomba 690 không phải là thông minh nhất trong việc tìm đường trở lại. Tôi đã thử ba cách: với Alexa, với các nút trên robot, và với ứng dụng iRobot home.

Kết luận

Nếu bạn muốn có một chân không kết nối Wi-Fi, bạn có thể điều khiển bằng điện thoại của mình, iRobot Roomba 690 là giao dịch tốt nhất với giá phải chăng. Nó có sức hút tốt, một ứng dụng dễ sử dụng và điều khiển bằng giọng nói qua Amazon hoặc Google. Các mẫu máy tính bảng như Roomba 890, 960 và 980 cung cấp các tùy chọn điều khiển bằng giọng nói và ứng dụng tương tự, nhưng kỹ năng điều hướng mạnh hơn và làm sạch thảm, cùng với các tính năng khác.

Đánh giá product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đánh giá iRobot Roomba 690”

Hotline 24/7