Trở Về Nhà Sạch Sẽ Mỗi Ngày Với Robot Hút Bụi iRobot Roomba

Có một ngôi nhà sạch sẽ mỗi ngày là điều tuyệt vời. Việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày hay thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa là điều không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, với một robot hút bụi, bạn có thể trở về nhà để quét sàn nhà hàng ngày mà không cần phải nhấc ngón tay hoặc tốn hàng tấn tiền.

Đến giờ, chúng ta đều biết rằng Roomba của iRobot là cái tên hàng đầu về Robot hút bụi trên thế giới. Vậy hãy cùng chúng tôi xem xét một vài lựa chọn hàng đầu cho ngân sách của bạn nhé!

Tiết kiệm đáng kể khi sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba mạnh mẽ.

Tiết kiệm đáng kể khi sử dụng Robot hút bụi iRobot Roomba mạnh mẽ.

ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI: Robot hút bụi iRobot Roomba i7+

Robot hút bụi iRobot Roomba i7+ này khá đắt tiền, nhưng đó là vì nó có đầy đủ các tính năng thông minh giúp hỗ trợ công việc dọn dẹp cho con người. Nó được kết nối Wifi, có bản đồ thông minh, lực hút mạnh mẽ. 

iRobot đã trang bị Power-Lifting hút cho iRobot Roomba i7+ cung cấp 10X sức mạnh không khí, cho hiệu quả hút và làm sạch tăng lên gấp đôi. Robot sẽ tự động nhớ bản đồ của từng tầng, từng phòng khác nhau. Hơn hết, bạn có thể tùy chỉnh đặt tên, đặt lịch làm việc và phân chia khu vực làm việc cụ thể cho Robot (Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…) thông qua ứng dụng iRobot Home. 

Ngoài ra, i7+ còn có thể đánh dấu những phân vùng đã và chưa làm sạch, từ đó hỗ trợ tối đa việc làm sạch, tránh bỏ sót ngay cả những vị trí nhỏ nhất.

Clean Base tích hợp dock sạc của robot có Công nghệ Tự động xử lý rác có thể chứa bụi bẩn và mảnh vụn lên đến 60 ngày, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng.

Lập bản đồ thông minh cho phép bạn làm sạch các khu vực cụ thể trong nhà của bạn. Điều này rất tốt khi xảy ra lộn xộn dưới bàn bếp sau bữa tối, nhưng phần còn lại của nhà bếp vẫn sạch sẽ.

Robot hút bụi iRobot Roomba i7+

Robot hút bụi iRobot Roomba i7+

TỐT NHẤT CHO THÚ CƯNG: iRobot Roomba i7 

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 làm được khá nhiều thứ mà i7+ có thể làm, ngoại trừ nó không có thùng Clean Base tự động xử lý rác. 

Nó đặc biệt phù hợp hút sạch lông thú cưng với hệ thống làm sạch ba giai đoạn đi kèm bàn chải cao su bề mặt kép, iRobot Roomba i7 hoàn toàn có thể xử lý triệt để đến 99% các vi khuẩn, tóc, bụi bẩn, lông thú và đặc biệt là các chất bẩn gây dị ứng như phấn hoa, nấm mốc, bụi mịn gây bám dính ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nó cũng có tính năng lập bản đồ thông minh và kết nối WiFi.

Robot hút bụi iRobot Roomba i7

Robot hút bụi iRobot Roomba i7

CAO CẤP NHẤT: iRobot Roomba s9+

Robot hút bụi iRobot Roomba s9+ có tất cả tính năng thông minh trong i7+ và nâng cấp hơn. Thiết kế mới hình chữ D được chau chuốt tỉ mỉ, robot dễ dàng đi sâu vào các góc hay cạnh tường mà không hề gặp khó khăn, thậm chí không bị bỏ sót bụi bẩn tại các khu vực khó lau dọn như các dáng máy tròn.

Điểm ấn tượng nhất của iRobot Roomba s9+ chính là công suất hút vượt trội cao gấp 40 lần so với Roomba 600 series. Đặc biệt, robot được trang bị tính năng Power boost tự động nâng cao lực hút khi Roomba phát hiện ra thảm, tăng hiệu quả dọn dẹp một cách tối ưu nhất đối với những ngôi nhà có thảm dày và bám bụi.

Đây là một robot hút bụi hàng đầu và giá cả phản ánh điều đó.

Robot hút bụi cao cấp nhất của iRobot – Roomba S9+

Robot hút bụi cao cấp nhất của iRobot – Roomba S9+

MỘT VÀI GỢI Ý KHÁC:

Robot hút bụi iRobot Roomba e5

iRobot Roomba e5 là một sự lựa chọn không tồi với các hộ gia đình có diện tích vừa và nhỏ. Roomba e5 có sức hút mạnh mẽ và điều hướng thông minh. Nó không đi theo một đường thẳng, nhưng nó biết cách di chuyển xung quanh và bên dưới đồ nội thất. Bàn chải thiết kế độc đáo với các đầu cao su giữ liên lạc thường xuyên với các bề mặt sàn khác nhau – từ sàn cứng đến thảm – điều chỉnh và uốn cong, để lấy mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, tóc và các mảnh vụn lớn. Kết nối ứng dụng iRobot Home, có thể điều khiển đặt lịch làm việc tự động cho robot ở bất kì đâu hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google và Alexa.

Robot hút bụi iRobot Roomba e5

Robot hút bụi iRobot Roomba e5

iRobot Roomba i3

Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho ngân sách của bạn vì iRobot Roomba i3 có điều hướng thông minh tương tự Roomba i7 (di chuyển gọn gàng thay vì mô hình ngẫu nhiên) và lực hút mạnh hơn e5 nhưng với mức giá trung bình. Roomba i3 phù hợp để xử lý lông thú cưng, bụi bẩn và chất gây dị ứng trên nhiều loại sàn. i3 điều hướng và lập bản đồ ngôi nhà của bạn theo các khu vực bằng cách sử dụng cảm biến theo dõi sàn hiện đại tối ưu hóa để hút bụi trên sàn gạch, gỗ cứng và thảm. Robot thậm chí còn có công nghệ cảm biến phản ứng cho nó biết nơi nó có thể và không thể tiếp cận, giúp nó không bị mắc kẹt.

Robot hút bụi iRobot Roomba i3

Robot hút bụi iRobot Roomba i3

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7